Dr. Sophon Cosmetics Natural Cares ดร.โสภณ คอสเมติก ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพรไทย

About Us เกี่ยวกับเรา

DSC หรือ ดร.โสภณ คอสเมติก เจ้าของเดียวกันกับ ดร.โสภณ ยาสมุนไพร DSC เป็นแบนด์เครื่องสำอางค์เดียว ที่ผลิตโดย ศาสตราจารย์ ดร.โสภณ เริงสำราญ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรไทยแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยประสบการณ์การศึกษา การค้นคว้าวิจัยและประสบการณ์ทำงานทางด้านสมุนไพรกว่า 30 ปี DSC จึงได้รับการเชื่อถือจากลูกค้า DSC เป็นเครื่องสำอางค์ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสินค้า อ.ย. ที่นำคุณค่าจากสารสกัดสมุนไพรไทย ผสานกับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบรับความต้องการของลูกค้า

เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าคนไทย เราจึงค้นคว้า ค้นหาสารสกัดที่บำรุงผิวของคุณที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ นานาสาเหตุ อาทิ ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ปัญหาสิวและริ้วรอยด่างดำอันเกิดจากสิว ปัญหาริ้วรอยร่องลึก เหี่ยวย่น ไม่เรียบเนียน ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และคุณลักษณะเฉพาะที่ถูกพัฒนาและสืบเนื่องมาเป็นเวลานาน เราจึงมีลูกค้าทั่วประเทศให้ความสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เรามีร้านค้าแห่งเดียวที่สาขาสามย่าน และมีลูกค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ !

NATURAL SHOWER GEL--- เจลอาบน้ำสมุนไพรสารสกัดธรรมชาติ

เจลอาบน้ำสารสกัดใยไหม (silk thread extract)

ช่วยเสริมสร้างสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินแก่เซลล์อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับและกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความรู้สึกสดชื่นให้กับผิวคุณและช่วยบำรุงให้ผิวคุณอ่อนนุ่ม สดใสอย่างอ่อนโยนพร้อมความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอโรม่า (220 ml)

เจลอาบน้ำสารสกัดจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Extract)

อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากจมูกข้าวสาลี อโรเวราและแตงกวา คุณจะรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่น หอมอโรม่าของข้าวสาลี เจลอาบน้ำนี้พิเศษสูตรอ่อนโยนนี้จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังยับยั้งและป้องกันการเกิดอาการแพ้ต่างๆ บนผิวหนังอีกด้วย (220 ml.)

HERBAL FACIAL LIQUID SOAP with Aloe Vera & Cucumber Extractเจลล้างหน้าใสอโรเวร่า&แตงกวา

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ผิวหน้าคุณจะสะอาด นุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดไขมันส่วนเกินและละคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สารสกัดอโรเวราจากว่านหางจรเข้และแตงกวาจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สะอาดสดชื่นตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย (220 ml.)

สินค้าแนะนำ

Facial Cleansing Toner with Aloe Vera & Cucumber Extract โทนเนอร์ปรับสภาพผิว

เคลียร์ผิวให้ใสสะอาดอย่างแท้จริงด้วยโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวที่จะทำความสะอาดขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่งมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวในอนาคต พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนความหมองคล้ำเพื่อเผยผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นเพื่อพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่ (50 ml.)

DSC Facial Cleansing Powder Vitamin C+ | ผงล้างหน้าวิตามินซี

ผงวิตามินซีบริสุทธิ์ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นเพื่อการทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึกพร้อมทั้วผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนเพื่อเผยผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อผสมน้ำกับผงล้างหน้าสูตรวิตามิน C++ จากผลไม้เข้มข้น ผงจะเปลี่ยนเป็นครีมเนื้อนุ่ม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว เน้นขจัดเมลานินที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวเก่าที่หยาบกร้าน พร้อมช่วยให้รอยหมองคล้ำลดเลือนลง เผยผิวใหม่ที่สะอาด ละเอียดเนียนนุ่ม แลดูมีออร่าสว่างใสยิ่งกว่าเดิม (30ml.)

Mangosteen Peel Shampoo | แชมพูสารสกัดเปลือกมังคุด

แชมพูเปลือกมังคุด สารสกัดสมุนไพรช่วยทำความสะอาดเส้นผม ให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะ ลดสาเหตุของการเกิดรังแคและอาการคันต่างๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดสาเหตุของการเกิดผมร่วง แชมพูเปลือกมังคุดสูตรออนโยนเหมาะกับแก่ผมทุกประเภท ให้ผมนุ่มสลวยเงางาม เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผมจะหนาขึ้น พิสูจน์แล้วจากลูกค้า (220ml.)

สินค้าแนะนำ

DSC silk thread herbal shampoo แชมพูสารสกัดใยไหมและอโรเวล่า

แชมพูสมุนไพรสารสกัดใยไหม คุณค่าจากกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิดในสารสกัดใยไหมช่วยบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก สร้างเกราะคุ้มกันมลภาวะและปัจจัยสำคัญอันเป็นสาเหตุของผมแห้งเสียยาวนาน พร้อมอโรเวล่า คืนความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสียกลับชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง (220ml.)

DSC Herbal Whitening Anti-aging Cream |เฮอร์เบิ้ลไวเทนนิ่ง แอนตี้เอจจิ้งครีม (Aloe Vera extract, Phyllanthusembrica extract)

ครีมบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอย DSC เป็นสินค้าแนะนำที่โด่งดังจากเสียงลูกค้าประจำของ DSC มานาน ครีมบำรุงเพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ ทานาคา คอลลาเจน อโลเวร่าและ สารสกัดมะขามป้อมที่มีคุณสมบัติพิเศษให้ผิวสว่างสดใส เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ (50g.)

Eye Protection Cream | ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

อุดมด้วยสารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ ทานาคา สารสกัดจากเปลือกมะหาด ว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและรอยหมองคล้ำให้กลับดูสดใส ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นและความตึงกระชับบริเวณรอบดวงตาของคุณ เนื้อครีมที่บางเบาดุจใยไหม ซึมซาบเร็วปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับการดูแลผิวอ่อนโยนบริเวณรอบดวงตาของคุณโดยเฉพาะ (20 g.)

DSC Melasma Whitening Cream| ครีมลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ

อุดมด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นจากมะขามป้อมและสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดซึ่งทำหน้าที่สกัดจับเอนไซม์ที่ทำหน้าที่เร่งสร้างเม็ดสีและช่วยลดปริมาณเม็ดสี พร้อมปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ เช่นรอยสิว รอยคล้ำเสียจากสิวโดยไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง เมื่อใช้ครีมทาฝ้า DSC อย่างต่อเนื่อง สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอของคุณจะค่อยๆลดจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเร่งการผลัดผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวกระจ่างใสดูสม่ำเสมอ (25ml.)

DSC Acne Cream | ครีมลดอาการอักเสบจากสิว

ครีมรักษาสิวสูตรธรรมชาติ:ลดการอักเสบและลดริ้วรอยจากสิวอุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากพญายอ เหงือกปลาหมอ ผักเสี้ยนผี และว่านหางจระเข้ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยยับยั้งการเติบ โตของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังและปกป้องผิวหน้าจากการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิผล (25ml.)

DSC Whitening Body Lotion | โลชั่นบำรุงผิวกาย

Whitening & Rejuvenated Milky Body Lotion with Vitamin C and E

ครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษมีกลิ่นหอมสดชื่นติดทนนาน ซึมซาบเร็ว อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ สารสกัดอโรเวราจากว่านหางจระเข้และสารสกัดแตงกวา จะช่วยกักเก็บรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวให้คงอยู่ได้อย่างยาวนานยาวนาน คอลลาเจนและสารสกัดโปรตีนจากเมล็ดงา จะตรงเข้าซ่อมแซมและบำรุงผิวให้กระชับเต่งตึง ลดริ้วรอยเส้นตื้นบนผิวคุณและ อนุพันธ์วิตามินซีจะช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง (160 g.)

DSC Extra Radiant Snow Lotus Mask | ครีมมาร์กสารสกัดบัวหิมะ (Snow lotus, Aloe Vera, Cucumber, Olive-oil)

ทำ Detox หน้าเองง่ายๆที่บ้านเพื่อผิวที่นุ่มละมุนกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทำให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิวในทันที มาส์กบัวหิมะนี้มีประสิทธิภาพในการลอกเมลานินที่หมดอายุออกและรอยหมองคล้ำต่างๆเช่นฝ้าให้จางลง พร้อมช่วยดูดซับสิ่งสกปรกอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและลดความมันบนใบหน้า เนื้อบัวหิมะจะตรงเข้าแทรกซึมบำรุงผิวส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มและช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ (40 g./100 g.)

DSC Mixed Herbs Scrub | สครับสมุนไพรรวม

ประกอบด้วยเนื้อสมุนไพรนานาชนิด พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ น้ำมันมะกอก น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และเปลือกมังคุดบดละเอียด ใช้นวดขัดผิวหน้าหรือผิวกาย กำจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมดอายุให้หลุดออกไปพร้อมเผยผิวใหม่ที่นุ่มนวลชุ่มชื้นและสดใสยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้สารสกัดเหงือกปลาหมอ และสารสกัดพญายอยังช่วยลดการอักเสบของสิวอีกด้วย (100 g.)

DSC Wheat Germ& KIWI Wheat Germ Scrub | สครับขัดผิวจมูกข้าวสาลี กลิ่นจมูกข้าวสาลีและกลิ่นกีวี

เปี่ยมไปด้วย สารสกัดพญายอ กรดอะมิโน วิตามินบีและวิตามินอี จากสารสกัดที่ได้จากจมูกข้าวสาลี สารสกัดอะโรเวรา น้ำมันงา (Sesame Oil) และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน (Sunflower Oil) ซึ่งช่วยในการซ่อมสร้างคอลลาเจนและอิสลาตินให้กับผิวของคุณ เนื้อครีมสครับประกอบด้วยเม็ด bead จากจมูกข้าวสาลีบดละเอียด100% ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวกายถึงระดับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยนพร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม เรียบเนียนและ เปล่งปลั่งสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ (100g.)

DSC Plai Scrub| สครับไพล

Aloe vera extract, Clinacanthus nutrans extract, Acanthus ebracteatus extract

'ไพล' เป็นสมุนไพรที่นำมาใช้ในการดูแลบำรุงผิวพรรณสำหรับคนเอเชียมายาวนาน สครับไพลจะช่วยทำความสะอาดผิวถึง สครับผิวและใบหน้าเนื้อละเอียดอุดมด้วยไพลสด สารสกัดพญายอ และว่านหางจระเข้ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำไม่สดใส และสิ่งสกปรกอุดตันบริเวณใบหน้าและผิวกายให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยให้เซลล์ผิวใหม่ที่สร้างขึ้นมาอ่อนนุ่ม (100g.)

DSC Sunscreen Whitening Cream SPF 28 | ครีมบำรุงผสมสารป้องกันแสงแดด เอส พี เอฟ 28

ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวเนียนใส พร้อมปกป้องแสงแดด SPF 28 อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นอโลเวร่า แตงกวาและมะกอกเทศ สารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 28 ในครีมนี้ จะช่วยบำรุงผิว กระชับรูขุมขนและป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยและความแห้งกร้านอันเนื่องมา จากแสงแดดได้นานถึง 28 เท่า เนื่องจากสามารถใช้ครีมนี้เป็นรองพื้นก่อนใช้เครื่องสำอาง คุณจึงพร้อมที่จะมีผิวเนียนสวยออกไปเผชิญแดดตลอดวันได้อย่างมั่นใจ (25g./ 50g.)

DSC Whitening Pore-less Serum | เซรั่มกระชับผิวหน้าสารสกัดโปรตีนจากธรรมชาติ

เซรั่มบำรุงผิวกระชับสูตรกลางคืน

เซรั่มกระชับรูขุมขนสารสกัดทานาคา สารสกัดอโรเวล่า สารสกัดเมล็ดมะขามและโปรตีนจากธรรมชาติ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น กระชับผิวให้เรียบเนียน พร้อมผลัดผิวเซลล์เก่าที่อ่อนล้าอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าจะดูอ่อนกว่าวัย สว่างกระจ่างใส (15 ml.)

DSC Ultra Lifting Firming Serum | เซรั่มกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า สูตรสารสกัดเมล็ดงา

เซรั่มบำรุงผิวกระชับสูตรกลางวัน

เนื้อครีมเซรั่มกระชับผิวสารสกัดงาเน้นสรรคุณค่ามหัศจรรย์ที่อุดมด้วยสารสกัดงา (Sesame Seed Oil)และวิตามินซีบริสุทธิ์ เนื้อครีมบางเบา คุณจะได้สัมผัสกับเนื้อเซรั่มที่อ่อนโยน ซึมซาบเข้าสู่ผิวคุณอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้าฟื้นฟูเซลล์ผิว ของคุณให้อ่อนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน พร้อมช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นและบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างต่อเนื่องและยาวนาน สามารถใช้บำรุงผิวก่อนใช้เครื่องสำอาง (20ml.)

ติดต่อสอบถาม-สั่งซื้อ

CONTACT US

ที่อยู่ร้านค้า SHOP ADDRESS::

ร้านยาสมุนไพร ดร. โสภณ เริงสำราญ (ศ.ดร. โสภณ เริงสำราญ) โครงการยูเซ็นเตอร์ (สามย่าน) ซอย จุฬาฯ 42 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 / Dr.Sophon Shop, U-Center (Chulalongkorn University), Chula 42, Phaya-Thai Road, Wangmai, Patumwan, Bangkok, Thailand

เวลาทำการ Our office hour and working day::

9.00น.-17.00 น. (หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) //โทรศัพท์และแฟกซ์ 02- 2150657 (ติดต่อเบอร์มือถือ: 081-8122832) / 9 AM- 5PM (closed on Sunday and holidays)

WEBSITE:

www.drsophoncosmetics.com

EMAIL:

drsophoncosmetics@gmail.com, LINE (chat app): “supatra_dsc”

FACEBOOK:

https://www.facebook.com/dr.sophoncosmetics/

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.