Dự án căn hộ cao cấp NBB garden 3

Sự phát triển mạnh mẽ của dự án NBB Garden 3 trong tương lai

Mỗi một dự án khi bắt đầu lên kế hoạch đều được chủ đầu tư phân tích dưới mọi góc độ: về sự phát triển, sự sầm uất náo nhiệt, sự mới mẻ cho cư dân, môi trường sống….. và trong dự án NBB Garden 3, chủ đầu tư đã có cái nhin “tầm xa” cho hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ ở đây

Phối cảnh dự án căn hộ NBB Garden 3

Phối cảnh dự án căn hộ NBB Garden 3

Nằm tại vị trí đẹp khi tiếp giáp gần gũi với các tuyến đường lớn nối đến các quận , điểm vui hành chính kinh tế, thương mại của TP HCM, căn hộ NBB Garden 3 mang đến cho cư dân sinh sống tại đây sự thuận tiện trong việc di chuyển. Không những vậy còn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc di chuyển đến nơi khác vì thời gian di chuyển là rất nhanh.

Đồng thời, từ đây bạn có thể dễ dàng đi tới cảng phú thịnh, cầu bình điền . đây là trung tâm buôn bán thủy hải sản lớn của quận cũng như tp hcm. Đặc biệt, từ đây chạy dọc theo các tuyến đường lớn bạn sẽ có thể nhanh chóng di chuyển xuống miền tây, miền đông nam bộ.

Nằm trên vị trí thuận lợi với nhiều mặt, không thể không kể đến sự tiếp giáp với lò gốm của sông chợ đêm. Lò gốm của sông chợ đêm là nơi cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm gốm đẹp và chất lượng cao. Cư dân sinh sống gần đây chắc chắn sẽ được tiếp nối sưu phát triển bền vững của những điểm kinh tế này.

Vì vậy, với vị trí tọa lạc này, NBB Garden 3 ưu ái được tận hưỡng những tiện ích hàng đầu của nơi đây. Mang đến cho cư dân của mình một môi trường sống thoải mái nhất, và thú vị nhất.

Credits:

NBB Garden 3 là dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn 577 ( Năm Bảy Bảy ) tọa lạc tại vị trí vàng thuộc Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ NBB Garden 3 là dự án có quy mô lớn bậc nhất tại Phường 16 từ trước đến nay với diện tích hơn 8ha, hứa hẹn dự án này sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ giữa năm 2017.

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.