Tìm hiểu những thiết kế vô cùng độc đáo của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Vinhomesnguyentrai.com.vn

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được ưu ái sở hữu một lối kiến trúc vô cùng độc đáo cùng với đó là hệ thống nội thất được sử dụng xếp vào hàng đẳng cấp, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh đó những chi tiết của tất cả các căn hộ ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được các nhà kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đem đến sự hài hóa nhất giữa một cuộc sống hiện đại hòa quyện cùng với cuộc sống thiên nhiên, mang đến sự thân thiện của con người với con người.

Vì thế Vingroup được đánh giá là “một nhà thiết kế” luôn đi đầu, nắm bắt mọi xu hướng thời thượng của thế giới, sáng tạo theo phong cách của con người Việt Nam mang đến những bộ thiết kế thông minh, luôn ra sức tận dụng hết công năng ánh sáng từ tự nhiên, đem đến sự hài hòa giữa với cả phong thủy của con người Á Đông.

Những thiết kế vô cùng thông minh, căn hộ hiện đại tận dụng ánh sáng tự nhiên

Những căn hộ chung cư thuộc Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sử dụng những bộ chuông cửa vô cùng thịnh hành.

Hệ thống khóa: ở khóa cửa chính có thể dùng việc nhận biết thông quan dấu vân tay, mật khẩu và cả khóa dự phòng, tất cả các khóa cửa được thiết kế thông minh giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

Hệ thống tủ: bao gồm các loại tủ như tủ bếp, tủ âm tường dành cho phòng ngủ, loại tủ Lavabo dành cho phòng tắm

Thiết bị điện: đầy đủ với các dây điện, ổ cắm, các công tắc điện được thiết kế với những điểm ưu việt, thiết bị điều hòa nhiệt độ cũng được suy nghĩ trước khi lắp.

Bên cạnh việc coi trọng cuộc sống riêng tư của các hộ gia đình, ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn mang đến cho các gia đình một không gian sinh sống cộng đồng với hơn 60 loai tiện ích, xếp vào hàng đẳng cấp đã có mặt đầy đủ tại khu đô thị hạng sang. Ngoài ra còn có một số những tiện ích được nằm trong danh sách mà các bạn đừng bỏ qua:

Ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool. Đây là một hệ thống giáo dục được liên thông từ mầm non cho đến THCS, gắn liền với các ngôi trường đó là sự có mặt của rất nhiều các giáo viên có chứng chỉ đạt chuẩn sư phạm quốc tế. Phải đảm bảo rằng hệ thống giáo dục ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mang tính đẳng cấp, giúp cho con trẻ được phát triển một cách toàn diện hơn.

Ngoài ra phải nhắc đến hệ thống vui chơi- giải trí ở đây, gồm có những sân chơi chỉ dành riêng cho trẻ em, những bể bơi 4 mùa, các sân chạy bộ, có sân tennis, có hồ nước và còn xây dựng các phòng tập gym, spa…

Đó còn là hệ thống các phòng khám bệnh ở đây đều mang thương hiệu Vinmec, bao gồm những bệnh viện đã đạt chuẩn 5 sao đứng hàng đầu của Việt Nam cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành cả trong và ngoài nước.

Chính điều này đã giúp cho những căn hộ ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi trở thành sức hút lớn với các quý khách hàng và rất nhiều các nhà đầu tư đấy.

Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật trên website vinhomesnguyentrai.com.vn Anh chị quan tâm đến dự án hãy thường xuyên truy cập trang web để nhận được thông tin kịp thời nhất.

Chú thích: Mọi hình ảnh trên trang Web chỉ mang tính chất minh họa, thông tin cập nhật sẽ thay đổi mà không cần thông báo trước. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi thường xuyên.

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.