Dự án vinhomes cao xà lá hiện đại sang trọng

Với tổng diện tích đất lên đến 110.000 mét vuông, Chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ là một dự án phức hợp đô thị hiện đại với nhiều cơ sở hạ tầng đồng bộ kỹ thuật, đảm bảo phát triển bền vững cho người dân. Diện tích toàn bộ khu phức hợp bao gồm 43 tòa nhà và 46 tầng văn phòng cao. Mật độ khoảng 35,5% số cây trong tổng diện tích, diện tích xây dựng chiếm 239.330 mét vuông.

Tất cả các tiện ích có sẵn từ nhà đầu tư Vingroup, dựa trên danh tiếng các công trình đã rất thành công trên thị trường trước đây như vinhomes Royal City, vinhomes times city ... Đây sẽ là dự án hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc sống của tầng lớp hoàng gia ngày cho cư dân.

Toàn bộ dự án là tổ hợp các căn hộ cao cấp, biệt thự và các dịch vụ đẳng cấp thế giới. Toàn bộ dự án được phủ xanh, tạo môi trường lành mạnh và tách rời cuộc sống khỏi đô thị ồn ào. Trung tâm thương mại với các thương hiệu lớn trên thế giới sẽ phục vụ nhu cầu của người dân mua sắm. hồ bơi bốn mùa và hồ bơi ngoài trời luôn được đầu tư về chất lượng phục vụ tốt nhất người dân. Các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như trường học, bệnh viện.

Phối cảnh dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi luôn được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí luôn ở trong các phòng và hầu hết các căn hộ đều có ban công riêng. căn hộ nội thất là mặt hàng cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Hệ thống này được áp dụng cho ngôi nhà thông minh cho người dân để tận hưởng công nghệ hàng đầu thế giới tại vinhomes lá xà bông cao. Chuông cửa hệ thống hiển thị, khóa vân tay, hệ thống nước nóng ổn định, để đảm bảo an ninh tuyệt đối là những gì nhà thông minh cung cấp cho cư dân của mình.

chung cư vinhomes nguyễn trãithiet ke noi that hiện đại và sang trọng bậc nhất tại hà nội

Vinhomes Smart City dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc trong các căn hộ tốt nhất Hà Nội. Cùng với dự án Royal City được coi là bộ mặt của sự phát triển này ở phía nam của thủ đô. Sẽ góp phần tăng trưởng kinh tế cho khu vực Tây Nam của thành phố. Với những công trình đã được đưa vào sử dụng, và uy tín trong thị trường bất động sản, sẽ cung cấp cho cư dân Vingroup đây một cuộc sống hoàng gia. Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ được nối mạng với chất lượng cuộc sống, để trở thành một nền tảng vững chắc cho một gia đình để phát triển hơn nữa

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.