giày da nam g710d

[​IMG]

GIAY4MEN là xưởng sản xuất giày nam cao cấp, toàn bộ giày được gia công tỉ mỉ trên từng chi tiết. Tất cả để đem lại sự hàng lòng cho khách hàng đến từng sản phẩm.

Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Bán buôn giày da nam toàn quốc.

--------------------------

Giày lười nam cao cấp G710D Hot Nhất hè 2017

ngày nay việc sở hữu vài đôi giày nam thoáng khí và êm ái trong mùa hè đã không còn quá sa xỉ với các quý ông. Những đôi giày lười nam cao cấp được nhiều quý ông lựa chọn để kết hợp cùng với những bộ đồ cực chất.

Giày lười da nam g710d là sản phẩm được nhiều khách hàng của giay4men đánh giá rất cao bởi chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã.

Đây là sản phẩm được giay4men thiết kế dành riêng cho cho mùa hè năm 2017 với các đường nét tinh tế và đẳng cấp. sản phẩm phù hợp để kết hợp với quần jean và áo phông.

[​IMG]

Giày lười nam cao cấp g710d được thiết với nét kẻ bằng vải ngang thân giày. Đây là điểm nhấn trên sản phẩm giày da nam này.

[​IMG]

Chất liệu da bò nguyên tấm được sử lý hấp nhiệt tạo nên sự mềm mại cho lớp da bề mặt.

Ngoài ra chất liệu đế giày được làm bằng cao su với những đường gân gợn sóng tăng độ ma sát và cực êm.

[​IMG]​

Thêm vào đó là lót giày được giay4men chăm chút trong khâu thiết kế và sản xuất với lớp đế giày 03 lớp tạo nên sự đàn hồi. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vê độ mềm mại và chắc chắn của đôi giày nam này.

--------------------------

Liên hệ đặt hàng ngay theo số điện thoại:

Hotline: 0167 3075767 (zalo) - 0976852147 (zalo)

Website: http://giay4men.com

Facebook: https://www.facebook.com/giay4men

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.