Path of the Phantom Queen THE CELTIC PANTHEON ARRIVES

ต้อนรับ Celtic Pantheon มาพร้อมกับ God ตัวใหม่ The Morrigan, the Phantom Queen.

มอร์ริแกน คือ ใคร? ที่มาของเธอมาจากไหน? วันนี้มาทำความรู้จักกับ"มอร์ริแกน ราชินีแห่งมายา"

โชคชะตามักเล่นตลกนะว่าไหม? ผู้ใดที่กระทำสิ่งใดไว้มักย่อมคืนสนอง นั่นคือ วัฏจักรแห่งโชคชะตา ที่จะไหลวนเวียนเฉกเช่นเหมันต์ฤดูที่จะมาพร้อมกับความหนาวเย็นยะเยือก เฉกเช่นสงครามที่จะมาพร้อมกับการหลั่งไหลของสายโลหิตอันแดงฉาน

นาน....นานมาแล้วมีสามดรุณีพี่น้อง คือ อนู มัคคา และเบด์บ เธอทั้งสามคือผู้พิทักษ์แห่งเกาะไอร์แลนด์ ผู้มีสิทธิอำนาจเหนือความตาย ผู้ที่คอยปกป้องมนุษย์ผู้เป็นที่รักของเธอให้รอดพ้นจากภัยร้ายแห่งสงคราม คอยพิทักษ์เหล่านักรบในสรภูมิต่างๆ นั่นคือสิ่งที่พวกเธอทั้งสามได้กระทำ

ไม่มีใครรู้ว่าอะไรพันผูกพวกเธอทั้งไว้ด้วยกัน บางคนว่าคำสาป บางคนว่าความรัก หรือบางคนบ้างก็เล่าว่าเป็นพลังแห่งความมืด แต่ตอนนี้พวกเธอเป็นหนึ่ง เมื่อวันเวลาผ่านไปผู้คนกลับหลงลืม มิเพียงแต่หลงลืมในการบูชาสรรเสริญ แต่กลับมีเสียงกระซิบ นินทา ดูหมิ่น แก่ทั้งสามพระนาง สิ่งเหล่านั้นมันกลับกลายเป็นการปลุกพลังแห่งด้านมืดให้เทพีทั้งสามรวมเป็นหนึ่ง สิ่งที่ปรากฏกายขึ้นนั้น บ้างว่าเป็นกายของแม่มดเหี่ยวย่นผู้ชั่วร้าย บ้างว่าเป็นหญิงสาวผู้ทรงเสน่ห์ บ้างว่าเป็นอีกาที่กรีดร้องแสดงถึงความโชคร้ายในจิตใจของผู้พบเห็น บ้างว่าเธอผู้จะแสดงตนเป็นหญิงผู้มาชำระคราบโลหิตจากชุดเกราะของเหล่าอัศวินที่เดินทางผ่านมายังลำธาร นั่นเป็นคำทำนายว่า อัศวินผู้เป็นเจ้าของชุดเกราะนั้นคงมีชีวิตเหลือบนโลกอีกไม่นาน

มันไม่มีสงครามไหนที่มอร์ริแกนไม่ริเริ่ม ไม่มีความตายไหนที่เธอไม่ได้เป็นผู้ก่อ แม้แต่สงครามระหว่างเทพเจ้า ครั้งนี้ มันต้องเป็นส่วนหนึ่งในแผนการของเธอแน่ จงระวังตนไว้ เหล่าผู้ดูหมิ่นเธอ และจำชื่อของข้าไว้ “มอร์ริแกน ผู้คุมชะตาชีวิตของพวกเจ้า”

แปลจากบท Lore of The Morrigan, Phantom Queen by Ajunatyche #Smitethaigamers

Unlock Celtic Event นี้ ได้อะไรบ้าง (1000 Gems)

OAK-SEER Exclusive Artemis Skin / SPRIGGANExclusive Terra Skin

เนื้อหา Event

ROLL THE DICE. SEAL YOUR FATE

เล่นเควส ตามที่ได้กำหนดไว้ใน Board Games แต่ละช่องที่เราเลือก มีเควส กับดักและของรางวัลต่างกันไป เล่นจบ เควส เพื่อ ทอยลูกเต๋า เพื่อเดินทางต่อในช่องถัดไป เรื่อยๆ

ได้ EXCLUSIVE "CUTESY THE MORRIGAN" AVATAR หลังจากเล่นไปครึ่งกระดาน
ได้ LIMITED "WOODLAND ROGUE" TIER 3 THE MORRIGAN SKIN ถ้าเล่นจบกระดาน

THE MORRIGAN, PHANTOM QUEEN

Passive - Doomsayer

โจมตีปกติครั้งที่ 3 ของ The Morrigan จะระเบิดสร้างความเสียหายให้กับศัตรูรอบๆ ทำให้ศัตรูโดนดาเมจ 9% ของ Max hp นาน 3 sec

Deadly Aspects (สกิล 1)

เมื่อกดใช้ The Morrigan จะซัมมอนปลอมออกมาข้างๆตัวเธอและเมื่อกดอีกครั้งร่างทั้งสามจะโจมตีไปข้างหน้าพร้อมกับสร้างDamage 80/135/190/245/300 และ สตั้นศัตรู 1 sec

Dark Omen (สกิล 2)

The Morrigan จะปล่อยคลื่นไปข้างหน้าใส่ศัตรู ที่อยู่ในระยะ สกิล สร้าง Damage 40/70/100/130/160 8 sec จากเราและฝั่งเราทั้งหมด

Confusion (สกิล 2)

The Morrigan จะปล่อยร่างปลอมออกไปตรงจุดที่เลือกและทำให้ตัวเองอยู่ในโหมดหายตัวนาน 4/5/6/7/8 sec นอกจากนั้นยังเพิ่มMovement Speed 20/25/30/35/40% ร่างปลอมจะหายไปหากได้รับความเสียหายทั้งจากร่างจริงและร่างปลอม

Changeling (สกิล 3)

เมื่อใช้เราจะสามารถเลือกกลายร่างเป็นเทพตัวไหนก็ได้ภายในเกมนั้นทั่งฝั่งเราหรือศัตรู 10 sec เมื่อกลายร่างเป็นเทพตัวนั้น เราจะสามารถใช้สกิลได้ทุกสกิลรวมถึงไอเทมของตัวนั้น แต่ในส่วนของ Relic จะยังคงเป็นของเราเหมือนเดิม

VISIT OUR FACEBOOK PAGE

Created By
SMITE THAI GAMERS
Appreciate

Credits:

Hirez-Studio

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.