Bất động sản: Các nhà đầu tư đổ xô xây dựng căn hộ trung và cao cấp tại Hà Nội

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang có sự biến động lớn với tổng cộng 9.398 căn mở bán đến từ 35 dự án trên toàn thành phố Hà Nội. Số liệu cho thấy mức tăng theo quý cả về số lượng và dự án mở bán.

“Có cầu ắt có cung” bởi vậy theo phân khúc trung cấp trên thị trường với 62% tổng nguồn cung mới, tiếp đến là phân khúc cao cấp và bình dân. Đặc biệt số lượng mở bán mới từ phân khúc bình dân gần gấp 3 lần số lượng tại thời điểm quý 4/2016.

Các dự án BĐS chưa bao giờ hạ nhiệt

Hiện nay, tập đoàn Vingroup sắp chào bán dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Muốn biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo: Dự án cao xà lá nguyễn trãi

Diễn biến thị trường ngày càng sôi động, doanh số bán hàng ấn tượng với hàng loạt các chính sách khuyến mãi, ưu đãi từ các nhà đầu tư. Cụ thể, theo báo cáo của CBRE vừa cung cấp, tổng cộng có 6.143 căn hộ bán được trong quý 4/2016.

Các dự án tại vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích tiện nghi cho cư dân Hà thành có xu hướng tăng giá. Tất cả các phân khúc đều tăng ở mức giá sơ cấp theo năm. Đặc biệt, phân khúc hạng sang và hạng cao cấp tăng mạnh nhất đạt ở ngưỡng 8,4% và 12,3% so với năm ngoái.

Biểu đồ về doanh số bán ra trong quý 1 tháng 4/2016. Theo CBRE

Trong tương lai gần, khu vực Tây và Tây Nam dự kiến sẽ tiếp tục thống lĩnh nguồn cung. Các chủ đầu tư trong nước nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng ngày càng quan tâm hơn đến phân khúc bình dân. Khu vực Đống Đa – Ba Đình, khu vực Tây Hồ cũng sẽ chào đón thêm các dự án chất lượng khác.

Bởi vậy, dự kiến trong các quý tới sẽ có nhiều nguồn cung mới đến từ phân khúc này, theo tiêu phí phân loại khác nhau gồm hạng sang, hạng cao cấp, hạng trung cấp và hạng bình dân.

Để lựa chọn đầu tư vào các dự án BĐS có uy tín bạn nên tham khảo theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn để được cập nhật những thông tin bổ ích và uy tín.

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.