Park Hae Jin เพจซีรีส์ที่รัก

รวบรวมผลงานซีรี่ส์ของปาร์คแฮจินที่ได้ดู

Facebook ซีรีส์ที่รัก Series Teerak

ซีรี่ย์ปี 2007 By Land and Sky

ซีรี่ย์ยาว 100 ตอน เรื่องราวความสัมพันธ์และความรักของมูยอง พระเอกรับบทโดยปาร์คแฮจิน เป็นเด็กที่ถูกรับมาเลี้ยงในครอบครัว นางเอกเป็นเพื่อนสนิทที่คบหากันมานาน สนิทจนไม่รู้ตัว ไม่รู้ใจของตนเองว่าความรู้สึกที่มีให้กันนั้นไม่ใช่เพื่อน เรื่องนี้หาซับไทยดูไม่ได้ มีแต่ซับอังกฤษ

เรื่องถัดมาเป็นซีรี่ย์ปี 2008 East of Eden

เรื่องนี้ปาร์คแฮจินรับบทน้องชายพระเอก (ซงซึงฮอน) ที่ถูกสลับตัวไปเลี้ยงดูในครอบครัวของศัตรู เป็นซีรี่ย์ยาว เกี่ยวกับความรักความแค้นของสองครอบครัวตั้งแต่รุ่นพ่อแม่

เรื่องถัดมาเป็นซีรี่ย์ปี 2012

เรื่อง My Daughter Seo Young

เรื่องนี้ปาร์คแฮจินรับบทน้องชายฝาแฝดของนางเอกในเรื่อง เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ยาวสนุกมากค่ะ คู่เอก คือคู่พี่สาว Lee Sang Yoon กับ Lee Bo Yong คู่รอง น้องชายฝาแฝด Park Hae Jin กับ Choi Yoon Young

เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่เกิดในครอบครัวยากจน มีปัญหากับพ่อที่ไม่สามารถเป็นหลักให้ครอบครัวได้ เธอต้องพยายามดิ้นรนหนีจากความยากจน และเสียสละให้น้องชายฝาแฝดได้เรียนต่อแพทย์โดยการทำงานเป็นครูสอนพิเศษให้กับน้องชายพระเอก และเรียนทนายไปด้วย และเมื่อมาพบรักกับพระเอก และตัดสินใจแต่งงาน เธอเลือกที่จะโกหกครอบครัวพระเอกว่าตนเองเป็นเด็กกำพร้า เพราะต้องการตัดขาดจากครอบครัวและหนีจากพ่อที่ไม่เอาไหนของเธอ

คนเขียนบทเรื่องนี้เขียนบทดี ดูสนุก มีเหตุการณ์แวดล้อมของสองครอบครัว มีความรักของคู่น้องชายนางเอกซึ่งรับบทโดย Park Hae Jin ซึ่งก็เป็นคุณหมอที่น่ารักอบอุ่นมาก ส่วนพระเอก Lee Sang Yoon ก็เป็นคุณสามีแสนดีแสนอบอุ่น จนคนดูอย่างเรายังอิจฉานางเอกมาก จนตอนท้ายเมื่อพระเอกรู้ความจริง ก็จะมีฉากดราม่าเยอะในช่วงท้าย แต่โดยรวม เราถือว่าเป็นซีรี่ส์ที่ดี มีแง่คิดในการใช้ชีวิตคู่และครอบครัว ดูเพลิน ดูสนุก น่าประทับใจดีค่ะ

เรื่องถัดมาไม่ได้เป็นพระเอกค่ะ เป็นพระรองจากเรื่อง Who you came from the star หรือ My Love From The Star เรื่องนี้โด่งดังมาก แต่เราทีมพระรองค่ะ

เรื่องถัดมาในปี 2014 ค่ะ

เป็นตัวเอกในซีรี่ย์เรื่อง Bad Guys

เรื่องนี้ได้แสดงบทนักโทษ เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มนักโทษที่ถูกเลือกมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากร เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์สายโหดทางช่อง OCN

เรื่องถัดมาเป็นพระรองอีกแล้วค่ะ ในซีรี่ย์เรื่อง Doctor Stranger

ปาร์คแฮจินรับบทหมอหนุ่มที่พกพาความแค้นมาตั้งแต่วัยเด็ก มีเป้าหมายในการแก้แค้นให้กับครอบครัวที่ถูกกระทำจากความผิดพลาดทางการแพทย์ที่ไม่มีใครยอมรับผิด

เรื่องต่อมาเป็นซีรี่ย์ปี 2016 Cheese in the trap

เรื่องนี้โด่งดังมาก เพราะตัวบทและดาราที่เล่นคู่กัน คิมโกอึน สนุกมาค่ะเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าตอนจบจะมีข้อถกเถียงกันมากมาย แต่เราว่าจบแบบนีก็พอรับได้และยังให้ความหวังกับคนดูอย่างเรา ในการลุ้นไปกับความรักของพระนาง

แฮจิน รับบทรุ่นพี่ยูจอง ที่เกิดมาในครอบครัวร่ำรวย แต่ชีวิตมีปมในใจ มีความคิดและความลึกลับในชีวิต มาพบนีกกับสาวรุ่นน้อง คิมโกอึน ในบท ฮงซอล สาวที่ต้องใช้ชีวิตปากกัดตีนถีบ ทำงานสารพัดเพื่อส่งเสียตัวเองเรียนหนังสือ ความแตกต่างอย่างสุดขั้วของทั้งคู่ ปมปัญหาและความลึกลับในจิตใจของรุ่นพี่ยูจอง ทำให้ความรักของทั้งสองไม่อาจสมหวัง

เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูน ตอนจบของเรื่องมีข้อถกเถียงมากมาย แต่เราว่าโอเคที่สุดแล้วที่บททิ้งท้ายให้คนดูจินตนาการต่อไปได้ว่าทั้งคู่สามารถกลับมาพบกันและเริ่มความสัมพันธ์กันอีกครั้งหลังเรียนจบและทำงาน เพื่อให้เวลาเป็นเครื่องตกผลึกความคิดของทั้งคู่ หากความรักยังอยู่ ไม่ยากที่จะกลับมาพบกันค่ะ

ผลจากเรื่อง Cheese in the trap ที่เรตติ้งถล่มทลาย ปาร์คแฮจินได้รับโอกาสไปร่วมแสดงในบทพระเอกในซีรี่ย์จีนเรื่อง Far Away Love

เรื่องนี้เป็นความรักต่างชนชั้นอีกแล้ว พระเอกเป็นประธานบริษัท พบรักกับนางเอกที่รับลูกของพี่สาวมาเลี้ยง ใช้ชีวิตเป็นแม่ม่ายลูกติด เราไม่ค่อยชอบนางเอกจีนเท่าไหร่

นอกจาก Far Away Love ซีรี่ย์จีนอีกเรื่องที่แฮจินเป็นพระเอกคือเรื่อง Relativity in Love หรือ Love Leo เรื่องนี้มีฉายในไทยในชื่อไทยว่าสาวสิงห์หัวใจปิ๊งรัก เราไม่ได้ดูค่ะ แต่จะแปะคลิปไว้ดูตัวอย่างค่ะ

นอกจากผลงานซีรีส์ ยังมีงานภาพยนตร์ของปาร์คแฮจิน ที่ต้องไปตามหามาดูเพิ่มอีก เช่นเรื่อง Snow in see breeze ภาพยนตร์ปี 2015

ล่าสุดต้นปี 2017 เราได้ชมผลงานของปาร์คแฮจิน จากซีรี่ย์ชุดสั้นๆร่วมกับพระเอกเกาหลีชั้นแนวหน้าอีกหกคน ในซีรี่ย์ชุด Seven First Kisses

ผลงานปาร์คแฮจินที่เรารอดูในปี 2017 นี้ ที่กำลังถ่ายทำอยู่คือเรื่อง Man to Man แฮจินรับบทบอดี้การ์ดมากความสามารถให้กับดาราแอคชั่นชื่อดังที่รับบทโดย Park Sung Woong

ปิดท้ายด้วยคลิปจากซีรี่ย์ยุคแรกๆ ของปาร์คแฮจินเมื่อปี 2006 เรื่อง Famous Princesses เรื่องนี้ยังไม่เคยดู ว่าจะไปหาซับอังกฤษมาดูค่ะ ถ้ามีนะคะ เพราะเรื่องนี้มีทั้งปาร์คแฮจิน และลีซึงกิ แสดงด้วยค่ะ ลองมาดูคลิปตัวอย่างจากเรื่องนี้ปิดท้ายค่ะ

อาจเก็บข้อมูลตกหล่น ไม่ครบ ขออภัยนะคะ ทำขึ้นเพราะความชอบส่วนตัวค่ะ เป็นแค่คนชอบดูซีรีส์ เลยอยากมารวบรวมเก็บไว้ จะได้หาดูง่ายๆค่ะ

Admin Facebook Page ซีรีส์ที่รัก SeereeTeerak

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.