Loading

Autumn in Hokkaido Full 6 Episodes of Review

Autumn in Hokkaido

Sapporo เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งบนเกาะฮอกไกโด ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะ แต่ Sapporo ในฤดูที่ไม่มีหิมะนั้นก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ร่วงในเดือน ตุลาคม ของทุกปี ที่ต้นไม้เกือบทั้งหมดจะมีสีสันจาก "ใบไม้เปลี่ยนสี" ที่เป็นสัญลักษณ์ของการผลัดเปลี่ยนฤดูเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัวในอีกไม่นาน

[EP#01] Flight Report TG670 BKK-CTS

สำหรับ Review ใน EP#01 นี้ จะเป็นเรื่องราวของการเดินทางด้วยเครื่องบินของสายการบิน "การบินไทย" ซึ่งให้บริการบินตรงสู่ Sapporo ทุกวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่เมือง ชิโตเสะ. เล่าประสบการณ์การเดินทางในครั้งนี้ให้เห็นสิ่งต่าง ๆ ที่การบินไทยให้บริการในเที่ยวบินนี้ตั้งแต่ตอน Check-in จนถึงจุดหมายปลายทาง ด้วยชั้นโดยสารแบบชั้นประหยัด (Economy) และเดินสำรวจสนามบิน นิว ชิโตเสะ อีกเล็กน้อย รวมไปถึง วิธีการเดินทางเข้าเมือง Sapporo.

[EP#02] Mt. Moiwa วิวสวยแบบนี้ ไม่มาได้ไง ?

สำหรับ Review ใน EP#02 นี้ จะเป็นเรื่องราวของการไปชมวิวที่ภูเขา โมอิวะ (Mt.Moiwa) ที่ผมอยากจะแนะนำให้ใครก็ตามที่มายังเมือง Sapporo ต้องห้ามพลาดเลยหละ การเดินทางก็ไม่ยาก เพียงแค่นั่งรถรางจากย่าน Susukino มาลงที่สถานี Ropeway Iriguchi แล้วนั่งรถบัสฟรีมายังสถานี Ropeway ขึ้นมาบนยอดเขาโมอิวะแห่งนี้ ในราคาผู้ใหญ่อยู่ที่ 1700 เยน บนจุดชมวิวแห่งนี้ นอกจากเราจะได้ชมวิวเมือง Sapporo อย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังมีระฆังแห่งความรัก ที่เหล่าคู่รักนิยมมาสั่นระฆังกันแล้วคล้องกุญแจล๊อคไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

[EP#03] Jozankei คนชอบดูใบไม้เปลี่ยนสี ต้องมาให้ได้ !

สำหรับ Review ใน EP#03 นี้ จะเป็นเรื่องราวของการไปท่องเที่ยวบ่อน้ำพุร้อนชื่อดังแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า "Jozankei" ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะจุดชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งที่นี่ยังมีบ่อน้ำพุร้อนหรือออนเซ็นอยู่มากมาย มีทั้งให้บริการในโรงแรมหรือเรียวกัง และแบบที่เราสามารถเอาขาไปแช่น้ำร้อนได้ฟรีตามจุดต่าง ๆ ที่เมืองนี้สร้างไว้ให้เราได้แช่เท้ากันอย่างสบายใจ.

[EP#04] Otaru กับช่วงใบไม้เปลี่ยนสี บรรยากาศดี โรแมนติกสุด ๆ !

สำหรับ Review ใน EP#04 นี้ จะเป็นเรื่องราวของการไปท่องเที่ยวอดีตเมืองท่าสำคัญแห่งหนึ่งของเกาะฮอกไกโด นั่นคือเมือง โอตารุ ที่ปัจจุบันกลายเป็นจุดท่องเที่ยวที่สุดแสนโรแมนติกที่ต้องมาเยี่ยมเยือนซักครั้งให้ได้ อะไรที่ทำให้เมืองท่าแห่งนี้ กลายเป็นจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ และเป็นจุดหมายหลักที่ห้ามพลาดเมื่อท่านมาเที่ยวฮอกไกโด ลองมาดู Video Review นี้ แล้วค้นหาคำตอบกันดูครับ

[EP#05]เที่ยว Sapporo ใน 1 วัน กับช่วงใบไม้เปลี่ยนสี

สำหรับ Review ใน EP#05 นี้ จะเป็นเรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวในเมือง Sapporo ที่เน้นไปชมธรรมชาติใบไม้เปลี่ยนสีที่สวน Nakajima แล้วไปชมถนนแนวต้นแปะก๊วยที่ Hokkaido University พาเดินเล่นตลาดปลานิโจแบบสั้น ๆ แล้วไปขึ้นหอ Sapporo TV Tower แล้วนั่งถ่ายภาพที่ สวน Odori ตบท้ายด้วยการเดินช๊อปปิ้งที่ Tanukikoji แล้วไปทานราเมนอร่อย ๆ ที่ ตรอกราเมน เป็นการปิดท้าย

[EP#06] Flight Report TG671 CTS-BKK

สำหรับ Review ใน EP#06 นี้ จะเป็นตอนสุดท้ายในซีรี่ย์ท่องเที่ยวฮอกไกโดชุดนี้ โดยเป็นเรื่องราวของการเดินทางกลับประเทศไทยด้วยเครื่องบินของการบินไทย เที่ยวบิน TG671 เส้นทาง นิว ชิโตเซะ - กรุงเทพ ฯ เนื้อหาในวีดีโอนี้ จะเริ่มตั้งแต่การเดินทางจากโรงแรมด้วยรถบัส การ check-in โดยมีเรื่องราวเงื่อนไขของผู้โดยสารที่กำลังตั้งครรภ์กับการเดินทางด้วยเครื่องบินของการบินไทย เล่าประสบการณ์การเดินทางบนเที่ยวบิน TG671 แล้วปิดท้ายด้วย Music Video ภาพรวมในทริปซีรี่ย์ฮอกไกโดในครั้งนี้

Sponsored by THAI Airways

สนับสนุนการเดินทางโดย "การบินไทย" ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพ ฯ สู่ ฮอกไกโด ทุกวัน

สำรองบัตรโดยสารได้ที่

#sapporo #hokkaido #japan #cts #autumn #thaiairways #iflythai #การบินไทย #สบายต่างกัน

Created By
Narubadee Choochuay
Appreciate

Credits:

Pocket Studio www.pocket.in.th

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a copyright violation, please follow the DMCA section in the Terms of Use.