Gía bán căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Gía bán căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Sau khi có được những thông tin về dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư, các chủ đầu tư, nhà môi giới và người dân trong và ngoài nước đếu đang rất nóng lòng chờ ngày mở bán chính thức cũng như các mức giá về căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi. Đây là một dự án lớn và tiềm năng cao chính vì thế vinhomes nguyễn trãi đang nhận được sự ưu ái nhất trong thị trường bđs quận thanh xuân cũng như bđs thành phố.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vinhomes - vingroup vẫn chưa có công bố chính thức về giá bán. Theo những dự đoán của các chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay thì dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng như những dự án đi trước. Điều này tạo lợi thế và điều kiện cho khách hàng để có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

Cũng theo một số nguồn thông tin chưa chính thức thì căn hộ vinhomes nguyễn trãi vẫn sẽ được ký kết cho vay ưu đãi về lãi xuất với ngân hàng techcombank, một trong các ngân hàng luôn đi đầu về hợp tác với vinhomes. lãi xuất cho vay 0% và hỗ trợ vay đến 65%, hạn mức Ân hạn nợ gốc 30 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng.

An Ninh Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Mỗi thiết kế căn hộ trong dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đều là tâm huyết của các kiến trúc sư đầu ngành. Từng chi tiết nội thất được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng rộng đem tới sự thoải mái, dễ chiu cho căn hộ

Đặc biệt trong những thiết kế nội thất của mình, các kiến trúc sư tính toán sao cho mỗi không gian sống của cư dân không chỉ bó hẹp, gói gọn trong không gian nhỏ của căn hộ mà còn là không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết tất cả cư dân của chung cư Vinhomes Smart City.

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.