CÂY LIM XANH RỪNG - Cha đẻ của nấm lim xanh namlimxanhvn.com

Hình ảnh cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (Nguồn: Namlimxanhvn.com)

Nấm lim xanh cây dược phẩm quý mọc trên thân cây gỗ lim xanh, là một loài nấm quý đã được mệnh danh là nấm thần dược chữa được bách bệnh. Tuy vậy, trong hơn 2000 năm qua, loại nấm này vẫn được biết đến như một loại dược thảo rất hiếm có, tưởng như nó đã tuyệt chủng. Nhưng may thay, gần đây các nhà khoa học, thám hiểm đã phát hiện ra nấm lim xanh vẫn còn tồn tại ở các khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên của nước ta và ở Nam Lào.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước thường rất quý hiếm và khó tìm. Người thợ sơn tràng phải bỏ nhiều công sức, thậm chí cả tính mạng để vào sâu trong rừng nguyên sinh hái về. Do đó, giá bán nấm lim xanh thật không hề rẻ . Ngoài ra, nấm lim xanh Tiên Phước còn có hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với nấm lim xanh giả hoặc nuôi trồng. Hiện nay chỉ có duy nhất 1 đơn vị cung cấp được nấm lim xanh tự nhiên đó là Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước - Địa chỉ: thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam, Website: https://namlimxanhvn.com.

Các bạn hãy liên hệ hotline trên website sẽ được công ty bên đó tư vấn khá nhiệt tình!!

Một số thông tin về cây lim xanh - cha đẻ của nấm lim xanh:

Cây lim xanh là cây gỗ lớn, cao hơn 30m. Thân cây lim xanh thẳng, to tròn, gốc có bạnh nhỏ, vỏ cây có màu nâu và có nhiều vết sần màu nâu nhạt sau bong mảng hoặc vẩy lớn, lớp vỏ trong màu nâu đỏ.

Cây lim xanh trong khu rừng bảo tồn cây quý hiếm
Thân Cây Lim Xanh
Hoa cây lim xanh
Cây nấm lim xanh quý mọc trên thân cây gỗ Lim Xanh

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.