Loading

DUY LE PHOTOGRAPHY Beauty & valuable

BOOKING NOW

Mobile: 094 323 1590 Email: quangduy31193@gmail.com

ABOUT DUY LE PHOTOGRAPHY

Chào các bạn! Mình tên là Duy, mình thuộc thế hệ đầu 9x, rất vui được làm việc cùng với các bạn. Hiện tại, Duy sống tại tp Hồ Chí Minh, mình đã có một thời gian sống và làm việc tại Châu Âu, với vốn kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực Photography & Videography được tích lũy từ lúc mình còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp tại Anh Quốc (UK) với chuyên ngành là Marketing, mình đã về nước và làm việc, hiện tại mình đang tập trung cho đam mê là nhiếp ảnh.
Tuổi trẻ hay tuổi thanh xuân vẫn được cho là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Bởi tuổi trẻ thường kèm theo đó là hoài bão, là lý tưởng cho những mục đích, những khát vọng lớn lao.

Hãy đến với DUYLEPHOTOGRAPHY, Duy sẽ giúp các bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ. Đừng chần chừ nữa hãy kéo xuống và xem những khoảnh khắc mình đã chụp & các bạn sẽ thích cho mà xem!

MY PRODUCTS

Lovely smile
Model: Thanh Truong
Model: Tram Truong
Thanh Xuân Rực Rỡ
Thu Cuối
Thanh Trúc tên đầy đủ là Trương Thanh Trúc. Thanh Trúc được biết đến với vai trò là người mẫu, biên tập viên, stylist tạp chí thời trang. Thanh Trúc từng theo đuổi con đường người mẫu từ rất sớm, được biết đến là người mẫu cùng thời với Xuân Lan, Anh Thư, Ngọc Thúy… Tuy nhiên, người đẹp lại không theo đuổi sự nghiệp sàn diễn như nhiều đồng nghiệp mà thay vào đó, cô rẽ sang một hướng khác về kinh doanh và đảm nhận vai trò biên tập viên, stylist của một số tạp chí thời trang danh tiếng tại Việt Nam.
Hoa Hậu Diễm Hương
MV "Xuân ở lại chơi" mình chụp cuối năm 2015, đây là lần đầu Duy làm việc với anh Tony H.Nguyễn & Nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ, Ca sỹ Hoàng Yến Chibi, Ca sỹ Tino.
Lovely Pride & Groom (Đà Lạt)

Đoạn video clip Pre-Wedding được Duy ghi hình toàn bộ tại Đà Lạt. Các địa điểm bao gồm như đồi cải, đồi chè (Cầu Đất), rừng Thông, hồ Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương.

do you like it

Chân dung (Portrait) & Đám cưới (Wedding) là 2 thể loại mà Duy hiện đang chụp. Phong cách mà Duy mang tới theo hướng tây hóa về màu sắc cũng như mang đến sự hiện đại khác biệt. Mỗi tấm hình đều được chăm chút về chất lượng để đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Ms Vy's from USA

Thông thường trước các buổi chụp hình, Duy thường trao đổi, tư vấn nhiều giờ liền với khách hàng về phong cách chụp, định hướng, concept, quần áo, địa điểm... Với phương châm theo sát mong muốn của khách hàng, các bạn yên tâm đến với DUY LE PHOTOGRAPHY nhé!

Ms Vân Anh at The VOW STUDIO
Ms Then Mây
Album theo phong cách trẻ trung
In studio
Trà's Studio
Album theo phong cách Hàn Quốc
Cô gái chăn cừu
Mấy chú cừu thật là xinh ^^
Mây & Biển
Album về biển
Mrs Hương Selina

Phong cách mình chụp cho album này theo hướng tây hóa, một chút sang trọng, một chút retro. Đây cũng là một trong những album mà các bạn gái có xu hướng lựa chọn.

Thầy Thịnh & Cô Hòa

Đây là album hình kỉ niệm 1 năm đám cưới của Thầy Thịnh & Cô Hòa được chụp vào Tết năm 2016 tại các địa điểm như Đền Ngọc Hoàng, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, The Mc Donalds.

Thầy Thịnh (Phó Hiệu Trưởng trường THPT Trần Văn Giàu), thầy dạy môn Anh Văn nhé các bạn :D

Ngoài chụp chân dung & cưới , mình còn nhân chụp hình tốt nghiệp, cũng như kỉ yếu cho học sinh & sinh viên.

Chị Yến dự lễ tốt nghiệp thạc sỹ tại Vương Quốc Anh (UK)
Tập thể học sinh 11A1 trường TPHP Trần Văn Giàu (2016)

Thời gian mình công tác tại Satra, mình có làm việc với đâu bếp Phạm Tuấn Hải & Hi, Salad Restaurant là một trong những đứa con tinh thần của Duy. Toàn bộ hình đều được Duy chụp và hình được làm để promote cho nhà hàng. Hi, Salad tọa lạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, gần Phúc Long cũ.

Giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải (Hi, Salad Restaurant), anh quay phim là đạo diễn Tony H.Nguyễn
Stevie & Andrea Wedding

Đám cưới của Anh Chị Stevie & Andrea là một trong những đám cưới theo truyền thống của người Anh (British). Mình nhớ bữa đi chụp, thời tiết rất ư là lạnh, chừng 2-3 độ C à. Đám cưới được tổ chức rất ấm cúng các bạn à, mà khác với đám cưới tại Việt Nam. Họ chỉ mời gia đình, và những người bạn thân nhất đến dự. Sau khi làm lễ tại, mọi người bắt đầu di chuyển qua nhà hàng ở ngoại ô, mọi người thượng dự tiệc trà trước (Tea Break), rồi sau đó vào bàn (1 bàn có chừng 5 người thôi), mọi người dùng bữa, sau khi dùng bữa xong mọi người tập ngồi tại bàn và bắt đầu trao qua cho nhau, kể những câu chuyện vui, sau đó là dance.

Wedding của anh Stevie & Chị Andrea (UK)

GRADUATION CEREMONY

Yusuf graduation ceremony (Luton, UK)
Fujìilm event

Một album Duy chụp tại Coco Beach, Bình Thuận. Duy thấy đây là một trong những địa điểm HOT để chụp chân dung và chân dung couple :D

Cocobeach (Bình Thuận)

Liên hệ mình ngay nhé!

Mobile: 094 323 1590 Email: quangduy31193@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian xem Page DUYLEPHOTOGRAPHY

Địa chỉ của DUYLEPHOTOGRAPHY: QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HỒ CHÍ MINH. Mobile: 094 323 1590)

Created By
Duy Le
Appreciate

Credits:

Duy Le Photography

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.