Giàn phơi thông minh Hà Nội, TP. HCM – Lắp nhanh trong ngày, BH 2 Năm Giàn phơi thông minh Hòa Phát Độ Bền trên 5 năm, Thiết kế đẹp, Quay nhẹ, Bảo hành 2 năm. Lắp đặt giàn phơi thông minh ngay trong ngày tại Hà Nội, Tp.HCM

Ban công chặt hẹp lại thêm sự xuất hiện của dàn cục nóng điều hòa khiến việc phơi quần áo của nhà chị Liên (D10 Giảng Võ) gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vào những hôm điều kiện thời tiết xấu kéo dài. Với mục đích cải thiện không gian phơi, đồng thời nâng cao hiệu quả phơi chị Liên chọn sử dụng giàn phơi thông minh để thay thế chiếc giá phơi inox trước kia.

Có thể khẳng định, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã khiến không gian phơi của gia đình chị Liên hoàn toàn thay đổi. Cụ thể, đó là sự biến mất hoàn toàn của dáng vẻ cồng kềnh, lòe xòe của chiếc giá phơi inox.

Sở dĩ bộ giàn phơi quần áo này có thể làm được điều đó, bởi thay vì cố định quần áo trên nền ban công, nhờ thanh phơi có khả năng di chuyển, quần áp phơi ở giàn phơi thông minh luôn được cố định ở khoảng không gian trên cao sát trần nhà.

Không những thế, cách sắp xếp hợp lý từng lỗ phơi cũng là một đặc điểm quan trọng khiến việc phơi quần áo trên loại giàn phơi quần áo này có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với giá phơi inox.

Theo đó, thay vì các lỗ phơi được cố định sát liền kề như ở giá phơi inox, thì lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi thông minh được cố định với khoảng cách lên tới 6cm. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ thêm của các khuyên định vị nên quần áo khi phơi không những luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng mà còn tận dụng được tối đa độ thoáng, sức gió tự nhiên.

Bởi vậy, dù điều kiện thời tiết có ở trong hoàn cảnh nào, tuy nhiên quần áo nhà chị Liên vẫn luôn có được hiệu quả phơi tốt nhất.

Còn với khả năng tiết kiệm diện tích không gian, có thể khẳng định không có loại giàn phơi quần áo nào tiết kiệm diện tích tốt hơn giàn phơi thông minh. Và khả năng này cũng được hình thành nhờ đặc tính có thể di chuyển của 2 thanh phơi.

Về cách lắp đặt, do ban công nhà chị Liên có chiều rộng khá hẹp, trong khi đó dàn cục nóng điều hòa lại chiếm tới gần như 2/3 chiều rộng, nên để vừa đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ 1 thanh phơi được lắp đặt ở dưới cục nóng, còn 1 thanh được lắp đặt lên trên.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội và HCM

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.