Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải https://vantaithudo.com

Đứng trước nhu cầu vận chuyển xe máy đường dài như Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại, rất nhiều đơn vị vận tải hiện nay cho ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy. Tuy nhiên, giá thành cũng như chất lượng của các dịch vụ này có sự chênh lệch khá lớn. Nhất là những đơn vị có quy mô hoạt động nhỏ lẻ. Để đảm bảo có thể sử dụng được một dịch vụ vận chuyển xe máy chất lượng, giá tốt quý khách hàng nên cân nhắc và tham khảo một số dịch vụ từ các công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Trong đó, công ty vận tải Thủ đô là một ví dụ điển hình. Vậy hình thức vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô là như thế nào và giá cước vận chuyển ra sao?! Tất cả sẽ được cập nhật một cách chi tiết nhất thông qua phần nội dung bài viết sau đây.

Để đảm bảo thời gian cũng như chất lượng cho dịch vụ vận chuyển xe máy, công ty vận tải Thủ đô đã sử dụng những chiếc xe tải chuyên dụng chất lượng cao. Theo đó, xe máy của quý khách hàng khi gửi xe được bọc bìa catton một cách cẩn thận và xếp ngay ngắn trên thùng xe. Thời gian trung bình quý khách có thể nhận được xe tại Hà Nội <-> Sài Gòn là sau 3 ngày. Tại đây, chúng tôi luôn có chế độ bảo đảm chất lượng xe cho quý khách hàng một cách tối ưu nhất. Nhận bồi thường thiệt hại 100% giá trị xe nếu chẳng may xảy ra sự cố mất mát, hư hỏng nặng.

Không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô cũng hết sức phải chăng. Bởi dịch vụ vận chuyển xe máy của công ty chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hai chiều do đó có thể tiết giảm chi phí vận chuyển tối đa mà vẫn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

Nên ước chừng lượng xăng đủ để đi đến nơi gửi hoặc mang theo bình trữ xăng bởi xe của bạn sẽ bị trút hết xăng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển

Photo sẵn một bản đăng ký giấy tờ xe để tiện cho nhà xe đính kèm vào xe đi đường

Kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân như số điện thoại, chứng minh nhân dân, biển số xe…trong biên bản bàn giao xe.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải of công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp as đội ngũ chuyên viên tư vấn to được hỗ trợ tốt nhất.

Credits:

Vận tải hàng hóa, vận chuyển hàng hóa

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.