Kong: Skull Island VIỆT NAM ĐẸP NHƯ THẾ NÀO

Kong: Skull Island có hơn một tháng ghi hình tại Ninh Bình, Quảng Bình và vịnh Hạ Long đầu năm 2016. Việt Nam từng được chọn làm địa điểm để bấm máy phim Hollywood, nhưng đây là lần đầu Việt Nam trở thành phim trường của phim bom tấn quy mô tầm cỡ.

"Việt Nam hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với phong cảnh tuyệt đẹp và siêu thực. Đó là vẻ đẹp mà khán giả đại chúng chưa từng trải nghiệm trên màn ảnh trước đây".

Theo Đạo Diễn Vogt-Roberts, khung cảnh Việt Nam toát lên một nét gì đó "rất hoàn hảo về thẩm mỹ" cho bộ phim. Những cánh rừng xanh mướt đan xen với nhiều ngọn núi hùng vĩ. Tất cả hài hòa với nhau tạo ra vẻ đẹp kỳ diệu và "như đến từ một thế giới khác".
Khung cảnh ngoạn mục, cấu trúc thiên nhiên kỳ diệu của rừng núi Quảng Bình đã chinh phục đoàn làm phim.
"tôi đến Việt Nam, nhìn thấy phong cảnh và ngay lập tức yêu mến” - đạo diễn 'Kong: Skull Island’
"Những tuyệt tác tự nhiên với hang động, dãy núi ở Ninh Bình thật hùng vĩ làm sao. Tôi sẽ quảng bá nơi này đến những ai muốn tới Việt Nam" - nữ diễn viên Brie Larson.

"Tôi tin Kong: Skull Island sẽ tác động đến ngành du lịch, điện ảnh và trở thành lời vẫy chào mà Việt Nam gửi đến du khách trên thế giới", đạo diễn Vogt-Roberts.

“Tôi thật sự tin rằng bộ phim sẽ có tác động tốt lên ngành du lịch, phim ảnh và khiến mọi người thấy đất nước này lộng lẫy và đẹp đẽ thế nào".

Credits:

VTV Go

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.