My profile pimonkan khamtia

สวัสดีค่ะ ชื่อ นางสาวพิมลกานต์ ขำเตี้ย ชื่อเล่นชื่อกิ่งค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณทิตย์ วิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน ชั้นปีที่ 1

จบมัทยมศึกษาปีที่6 มาจากโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชัยนาทเลยค่ะ เป็นดรงเรียนที่เข้ายากแต่ก็เข้าไปเรียนได้เพราะใช้เส้น5555 เกือบจะไม่จบแล้วเพราะ เข้าห้องปกครองบ่อยที่สุด ชอบทะเลาะกับพวกสภานักเรียน ทะเลาะกับครูในดรงเรียน แต่ก้ผ่านมาได้ชิวๆทุกครั้ง555 เพราะว่ามีวิชาหายตัวมั้งอิอิ

ดูหน้าดิคุนครูที่โรงเรียนบอกหน้าตากวนตีน แต่ตัวดิฉันว่าไม่กวนตีนน่ะ หน้าตาออกจะสวย อินเตอร์ 5555 เห้นแบบนี้ก็มีมุมหลายมุมน่ะถึงแม้ว่าอายุจะยังน้อย

เรามีลูกแล้ว 1คน เพราะเป้นเด้กเกเรมาก มากที่สุด เกือบโนไล่ออกจากดรงเรียนแต่ก็เนาะบ้านใครใหญ่ใครรวยก้อยู่ได้ต่อไป55555555 แต่พอมีลูกก็มีคว่มคิดมากขึ้นใส่ใจคนอื่นมากขึ้น

พอเข้ามาเรียน กทม ก้ทำงานจ้าไม่ขอตังที่บ้านใช้สักบาทลองมาใช้ชีวิตแบบลูกคนะรรมดาๆ หรือเรียกดีๆก็ใช้ชีวิตแบบฝรั่งอ่ะ55555ขำตัวเอง เหนื่อยดครตตอนทำงานต้องรับอารมคนหลายคนทั้งๆที่ไม่เคยยอมใคร ใครด่าลึพูดจาไม่เข้าหูตบเละค่ะ แต่พอใชข้ชีวิตแบบผุ้ใหญ่ก้ใจเย็นขึ้นเยอะน่ะใช้เงินเป็นมั้งน่ะ5555

สุดท้ายนี้ไม่มีใครที่ดีและสำคัญกว่าครอบครัวเรา เวลาโกรธหรือโมโหก็ให้นึกว่าวันที่เราตังหมดเราขอใครได้บ้าง55 วันที่เราเดือดร้อนใครช่วยเราได้มากที่สุด เดี่ยวน่ะนี่ทำประวัติส่วนตัวลึเราเรื่องย่อชีวิตเนี้น ดราม่าไปไหน ไปล่ะบายยยยย

ยังไม่จบ ชีวิตคนเรามีพลาดกันได้ อย่าท้อสู้ต่อไปคนเลี้ยงดูเราจ่ายเงินกับเรามาตั้งเท่าไรเค้ายังไม่ท้อเลย เราก็ต้องสู้และคิดได้กลับตัวเองใหม่ มันยังไม่สายสำหรับคนอายุเท่านี้ 555555สุ้ค่าเพื่อครอบครัวความรักที่แท้จิงคือรักจากครอบครัวบรัยยยยย

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.