Giới thiệu sản phẩm giày lười nam g415d của giay4men

[​IMG]

GIAY4MEN là xưởng sản xuất giày nam cao cấp, toàn bộ giày được gia công tỉ mỉ trên từng chi tiết. Tất cả để đem lại sự hàng lòng cho khách hàng đến từng sản phẩm.

Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc. Bán buôn giày da nam toàn quốc.

--------------------------

giay4men giới thiệu bst giày lười nam cao cấp hot nhất 2017.

giày lười nam g415d cao cấp​

Với chất liệu da bò thật 100% được xử lý kỹ lưỡng trong quá trình thuộc da và hấp làm cho độ mềm và tính đàn hồi của sản phẩm giày lười nam của giay4men trở lên cao cấp hơn bao giờ hết. Cùng với những đường vân trên da giày trải qua công nghệ in nhiệt các đường gân vân da rắn đã tạo thành độ tinh tế trên mặt sản phẩm.

[​IMG]​

Mẫu thiết kếgiày lười nam g415d có phần đơn giản nhưng lại rất tinh tế, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó đi về phần đơn giản và nổi bật với đường vân. ngoài ra khóa da cũng hấp dẫn với nét cắt viền.

[​IMG]​

Toàn bộ da giày được cắt dập tinh chuẩn. với thiết kế form giày ôm chân cùng với lớp lót giày êm và mềm. đế giày nam được làm bằng chất liệu cao su với những đường vân sóng tạo nên sự ma sát chống trơn trượt cực tốt.

Lớp lót giày được nghiên cứu tỉ mỉ với 03 lớp lót đế tạo thành sự êm ái khi xỏ chân vào đôi giày lười nam này.

[​IMG]

Thêm vào đó là lót giày được giay4men chăm chút trong khâu thiết kế và sản xuất với lớp đế giày 03 lớp tạo nên sự đàn hồi. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vê độ mềm mại và chắc chắn của đôi giày nam này.

--------------------------

Liên hệ đặt hàng ngay theo số điện thoại:

Hotline: 0167 3075767 (zalo) - 0976852147 (zalo)

Website: http://giay4men.com

Facebook: https://www.facebook.com/giay4men

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.