Loading

เราขายอสังหาฯให้ท่านได้ใน 1 เดือน ด้วย AI และ Big Data เราเป็นบริษัท SOFTWARE TECHNOLOGY ติดต่อเราที่ lINE ID : SALESFORCE1

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ | สั่งซื้อบริการ | อัตราค่าบริการ | ขั้นตอนการใช้บริการ | คำถามที่ผู้ใช้บริการถามบ่อยๆ | Software ด้านอื่นๆของเราที่ให้บริการทั่วโลก

เศรษฐกิจแบบนี้ หากคุณใช้วิธีเดิมๆในการขายอสังหาฯ บอกได้เลยว่า ไม่มีทางสำเร็จแน่นอน!!!

แต่เราขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน อาคาร และ อสังหาฯทุกประเภท ให้ท่านได้ภายใน 1-2 เดือน เราไม่ใช่นายหน้า เราเป็นบริษัท Software Technology ไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น ผู้ขายได้เงินเต็มๆ เราใช้ Technology ขั้นสูงที่ไม่มีใครทำได้อย่างเรา

ด้วยบริการ

Automate direct sale for property by AI & Big Data

บริการขาย หรือ หาคนเช่า อสังหาฯให้คุณได้ใน 1 เดือน ด้วยเทคโนโลยีขั้นเทพ

และ บริการนี้ยังครอบคลุมถึงท่านที่ต้องการ ขายดาวน์คอนโด หาคนเช่าบ้าน คอนโด ที่ดิน โรงงาน โกดัง และ ท่านที่ต้องการขายกิจการ เซ้งกิจการ หรือ หานักลงทุนมาซื้อกิจการ หรือมาร่วมลงทุนเป็นหุ้นส่นของท่าน ไม่ว่ากิจการของท่านจะเป็นร้านค้า หรือ บริษัท , Technology Big Data & AI Robot ของเราหาผู้มาซื้อได้หมด

เรากำลังขยายบริการนี้ไปในระดับภูมิภาคเร็วๆนี้ (Scale up to regional)

ขายไม่ได้ตามเวลาที่กำหนด คืนเงินเต็มจำนวน!! โดยไม่มีเงื่อนไข

มั่นใจได้เลยมีผู้ใช้บริการเรากว่า 500 ทรัพย์ / เดือน

Technology ของเรา

ไม่มีใครทำได้อย่างเรา

หากคุณเพียง ติดป้ายประกาศ และ Post ขายตามเว็บต่างๆ แล้วรอให้คนติดต่อมา ต้องขอบอกเลยว่าคุณไม่มีทางขายได้เลย เพราะมีทรัพย์ประกาศขาย ณ ตอนนี้มากกว่า 1 ล้านทรัพย์ ซึ่งมีจำนวนเยอะมาก และไหนต้องเจอ Covid-19 และ Trade War จีน-อเมริกาอีก รวมถึงเศรษฐกิจตกต่ำโดยไม่รู้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่ ยิ่งไปกันใหญ่ ดังนั้นคุณต้องใช้ Technology และ Big Data ช่วยถึงจะขายได้

บริการของเรา ไม่ได้รับจ้างนำทรัพย์ของท่าน ไป post ตาม web อสังหาฯต่างๆ แล้วรอให้คนมาค้นหา เพื่อเจอทรัพย์ของท่านนะค่ะ

แต่รูปแบบบริการเราเป็นแบบ Direct Sale ค่ะ

คือ นำทรัพย์ของท่านไปเสนอขายให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพในการซื้อทรัพย์ท่านได้ค่ะโดยตรง แบบหวังผลทุกคนที่ส่งไป โดยแทนที่จะเป็นคนเดินไปขาย แต่เราใช้ Technology ไปขายให้ค่ะ หากเป็นคนขายวันนึงสามารถติดต่อเสนอขายอย่างมากได้ไม่เกิน 20 คน แต่ระบบเราใช้ Technology ขั้นสูง AI & Big Data โดยในหนึ่งวันสามารถส่งเสนอขายได้หลายหมื่นคน จนถึง แสนคน ดังนั้น Performance มันต่างกันราวกับฟ้ากับเหว

โดยเราจะไม่มีการ Post ทรัพย์ของท่านตาม web ต่างๆค่ะ เพราะทรัพย์ของท่าน ท่านคง Post ตามเว็บอสังหาฯต่างๆเต็มไปหมดแล้ว และโดยบริการของเราข้อมูลทรัพย์ของท่านจะเป็นความลับไม่มีอยู่ตาม web ต่างๆค่ะ และ ที่สำคัญระบบเน้นหาผู้สนใจมาซื้อทรัพย์ท่านด้วยเงินสดเป็นหลัก ทำให้เจ้าของทรัพย์ได้เงินอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้เราถึงทำให้ขายได้ภายใน 1-2 เดือน เพราะหากผู้สนใจซื้อทรัพย์ท่านด้วยวิธีขอสินเชื่อธนาคาร ระยะเวลา Process นานมาก ไม่ต้องรอลุ้นว่าจะกู้ผ่านหรือไม่ เพราะโอกาสผ่านแทบไม่มีในช่วงนี้

อยากรู้ว่าระบบทำได้ยังไง! ท่านสละเวลาเพียง 15 นาที เพื่อเรียนรู้บริการนี้ให้จบ นะค่ะ แล้วท่านจะ Wow!

โดยวิธีการของเรา เราจะนำข้อมูลทรัพย์ของท่านจัดทำ Content ใหม่ (Landing page)เป็น 3 ภาษาคือ ไทย จีน อังกฤษ แล้วส่งข้อมูลทรัพย์ของท่านไปแสดงยังหน้าจอมือถือของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนไทย คนจีนในไทย ต่างชาติในไทย โดยกลุ่มเป้าหมายได้มาจาก ระบบ big data ของเราทำการประมวลเพื่อหากลุ่มเป้าหมายและประเมินหาคนที่มีศักยภาพที่จะซื้อทรัพย์ท่านได้ค่ะ โดยเรามี Algorithm & Criteria กว่า 1,000 วิธีในการประมวลผลหา และ เมื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้วระบบก็จะส่งข้อมูลทรัพย์ของท่านไปแสดง ยังกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยผ่านช่องทางต่างๆ เช่น email (mailchimp & sendgrid), sms , line , messenger , facebook, Gmail ads, wechat และอีกหลายข่องทางค่ะ (โดยเราส่งไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายด้วย Volume จำนวนมากต่อเดือนต่อทรัพย์ค่ะ) โดยที่ ท่านไม่ต้องรอให้คนมาค้นหาทรัพย์ท่านเจอค่ะ เพราะหากรอให้คนมาค้นเจอทรัพย์ท่านไม่รู้จะใช้เวลากี่ปีถึงจะขายได้ ท่านติดป้ายประกาศขาย จนป้ายขาดแล้ว ขาดอีก ก็ยังขายไม่ได้ค่ะ, และเมื่อระบบคอมพิวเตอร์ Software ของเราส่งเสนอขายทรัพย์ท่านไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายแล้ว เมื่อมีผู้สนใจเขาจะติดต่อไปยังท่านโดยตรงค่ะ ไม่ผ่านเราค่ะ ทางเราเป็นเพียงเครื่องมือในการหาคนมาซื้อทรัพย์ให้ท่านค่ะ โดยเบื้องหลังของบริการนี้ใช้ระบบ Software และ Tecnology ชั้นสูง ของเราทำงานให้ทั้งหมดค่ะ ซึ่ง Technology ของเราทั้งหมดทำงานอยู่ใน Server Farm ของเราค่ะ ที่ Amazon AWS ค่ะ

เราใช้ Technology ขั้นสูง

เราใช้ Technology Search Engine และ Technology Big Data ของเราที่ทำงาน และ ประมวลผลอยู่ใน Server Farm ของเราที่ Amazon AWS ในการประมวลผล หากลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อทรัพย์ท่านได้ แล้วนำทรัพย์ของท่านไปแสดง และ ฝังที่หน้าจอมือถือของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวเลย ผ่านช่องทางต่างๆ และ เมื่อมีผู้สนใจจะติดต่อท่านโดยตรง ไม่ผ่านเราค่ะ เราเป็นเครื่องมือ ที่ทำให้ท่านขายได้เร็ว โดยนำผู้ขายทรัพย์ มาเจอผู้ซื้อทรัพย์ โดยใช้ Technology ทำงานให้

ด้วยวิธี นำข้อมูลทรัพย์ของท่านเข้าสู่ระบบ Big Data ของเราใน Server Farm เรา แล้วทำการประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีความสามารถจะซื้อได้ จากหลาย 10 ล้านคน ด้วย Algorithm & Criteria ของเรา เช่นประมวลผลหาจากฐานข้อมูลนักลงทุนไทย คนจีนที่ทำธุรกิจในไทย คนฝรั่งที่ทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯหรือผู้ที่เคยค้นหาอสังหาฯในรอบ 1-3 เดือนที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นคนไทย คนจีน หรือฝรั่งที่ทำงานหรือทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่มีเงินเย็น หรือมีทรัพย์สินมากกว่า 10 ล้าน หรือ 50 ล้าน หรือ 100 ล้าน หรือ 200 ล้าน หรือ 1000 ล้าน หรือ 2000 ล้านขึ้นไป , ฐานข้อมูลผู้ที่ทำงานในบริษัทที่อยุ่ใน Set50, Set100,บริษัทที่ทำกำไรสูงสุด 20 อันดับแรกในตลาดหลักทรัพย์ของปี 2561,2562 ของไทย ในระดับ Manager/Executive ขึ้นไปเป็น และฐานข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย เพื่อใช้เป็นกลุ่มเป้าหมาย ในการส่งโปรโมททรัพย์ของท่านไปยังกลุ่มเป้าหมายเล่านี้ โดยใช้ช่องทาง Email Mailchimp & Sendgrid, ActiveCampaign,SMS,Messenger, Facebook, Google Display Network, Google Gmail Ads, Yahoo Ads, Hotmail Ads,Line, Youtube , Konha.Online, Weibo (เปรียบเสมือน Facebook ของจีน) , Baidu (เปรียบเสมือนเป็น Google ของจีน) , WeChat (เปรียบเสมือน Line ของไทย)

ทำไมบริการนี้ถึงขายทรัพย์ให้คุณได้เร็ว?

เราใช้ Technology Search Engine เพื่อเก็บข้อมูลว่าใครกำลังหาซื้ออสังหาฯอยู่

ทำหน้าที่เก็บข้อมูลจากทุกเว็บทั่วประเทศทุกวัน ตลอด 24 ชม. ว่าใครกำลังค้นอสังหาฯอยู่ในแต่ละวัน แล้วอสังหาฯที่ค้นหาเป็นประเภทอะไร อยู่ที่ไหน ราคาเท่าไร จำนวนครั้งที่ค้นหากี่ครั้ง ค้นที่เว็บไหนบ้าง ผู้ที่ค้นหาเป็นใคร คนที่ต้องการหาอสังหาฯจริงๆ หรือ เป็นนายหน้า แล้วนำข้อมูลเก็บเข้า Big Data Database ของเรา โดยในแต่ละวันระบบเก็บข้อมูลได้กว่าวันละ 1 แสนคน / วัน ซึ่งทำให้เรารู้ว่า มีใครบ้างที่กำลังมองหาทรัพย์ หรือ ค้นหาเพื่อซื้อทรัพย์อยู่ และ หาขนาดไหน หาอะไร หาด้วยงบเท่าไร หาอสังหาฯประเภทไหน และ หาอสังหาฯที่อยู่ในพื้นที่ไหน

เราใช้ Technology Big Data เพื่อไปขุดข้อมูลกลุ่มเป้าหมายมา

ในส่วนนี้เราใช้ Robot กว่า 10,000 ตัวเก็บข้อมูลผู้คนในระบบ Internet ตลอด 24 ชม.ทุกวัน ไม่มีวันหยุด บน Server Farm ของเราที่ Amazon AWS ไม่ว่าจาก Social Media, Instant Messaging, Email, Web Board, Post, Directory, Video, Images, Live และจาก Source อื่นๆอีกมากมาย ทำให้เราได้กลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ หรือมีศักยภาพในการซื้อทรัพย์นั้นๆได้ ที่เป็นคนไทย คนจีน และต่างชาติ เพื่อส่งโฆษณาไปแสดงยังคนเหล่านี้ ผ่านเครือขายโฆษณาของเรา ทำให้ผู้คนรับรู้โฆษณาของคุณกว่า 10 ล้านคน ต่อเดือน

เราใช้ Technology AI Robot ในการส่งโปรโมทอัตโนมัติไปยังทุกช่องทาง ตลอด 24 ชม.ทุกวัน ไม่มีหยุด

เราใช้ Technology AI Robot ในการส่งโปรโมทอัตโนมัติไปยังทุกช่องทาง ตลอด 24 ชม.ทุกวัน ไม่มีหยุด โดยในแต่ละทรัพย์ที่ใช้บริการของเรา ในแต่ละวันระบบ AI Robot ของเราจะประมวลผล + ประเมิน + พิจารณาเอง เพื่อหาว่าวันนี้ จะส่งโปรโมทไปให้กลุ่มเป้าหมายใด ไปหาใคร ส่งด้วยอะไร ส่งเวลาไหน และ ส่งแบบ Remarketing กับใครบ้าง โดยการส่งไปแต่ละครั้งจะหวังผลจากทุกคนที่ส่งไป โดยไม่มีการส่งแบบหว่านแหแบบไร้ทิศ ไร้ทาง ดังน้้นทุกครั้งที่ AI Robot ที่ส่งไปหวังผลทุกกรณี และ ทุกครั้งส่งโปรโมทไป ผู้รับจะไม่รู้เลยว่านี่คือ AI Robot ส่งมาให้คุณ เพราะระบบ AI Robot ของเราจะจำลองตัวเองเหมือนเป็นมนุษย์เป็นคนส่ง

คุณรู้หรือไม่ว่า! เพียงแค่ Post ประกาศขายทรัพย์ตาม Web ต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 10 Web หรือ เป็น 100 Web จะ Post เอง หรือ จ้างคนอื่น Post ก็ไม่สามารถทำให้คุณขายทรัพย์ของคุณได้ เพราะตอนนี้ มีคนประกาศขายทรัพย์ ณ เวลานี้มากกว่า 1 ล้านทรัพย์แล้ว คุณจะใช้วิธีเดิมๆ ติดป้ายประกาศ , Post ขายตาม Web ต่างๆ แล้วรอให้คนค้นหาเจอทรัพย์" คุณ แล้วโทรหาคุณ ไม่ได้แล้ว เพราะทรัพย์ที่ประกาศขายมันเยอะเกินไป คุณต้องใช้เครื่องมือ กับ Technology ที่มากกว่าคนอื่นเป็น 10 เท่าขึ้นไปถึงจะขายได้ คุณต้องมี Big Data ของนักลงทุน, Big Data ผู้ที่มีกำลังซื้อ, Big Data ผุ้ที่มีเงินเย็น แล้วโปรโมททรัพย์ของคุณไปแสดงที่หน้าจอมือถือพวกเขาเลย ถึงจะขายได้ หากไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายที่มีเงินจริงๆแล้ว สุดท้ายกู้ยังไงก็ไม่ผ่าน เพราะไม่ใช่ตัวจริง

ระบบโปรโมททรัพย์ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ระบบ Big Data ประมวลผลเลือก ไปทุกช่องทาง

Email Mailchimp & Sendgrid, SMS,Messenger, Facebook, Google Display Network, Google Gmail Ads, Line, Youtube , BigDataProperty.Com , Konha.Online, Tiktok, Weibo

ตัวอย่าง Message ที่ระบบส่งโปรโมททรัพย์ของคุณไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมาย

ตัวอย่าง ที่ระบบส่ง Message ไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายทาง SMS/Line/WeChat/WhatsApp/DingTalk

"ขายทาวน์เฮาส์ หมู่บ้าน ณ นนท์ ปากซอยวัดลาดปลาดุก บางรักพัฒนา บางบัวทอง นนทบุรี ห้องมุม ปรับปรุงใหม่ ทำเลเยี่ยม เดินทางสะดวก คลิก https://cli.re/mxv4MA"

"Townhouse for sale at Na Non Village, Soi Wat Lat Lat Duk, Bang Rak Phatthana, Bang Bua Thong, Nonthaburi, corner room, newly renovated, great location, convenient transportation click https://cli.re/o3B4Wk"

"联排别墅待售,Na Non Village,Soi Lat Lat Duk,Bang Rak Phatthana,Bang Bua Thong,Nonthaburi,转角房,新装修,优越的地理位置,便利的交通https://cli.re/XRvWdj"

ตัวอย่าง ที่ระบบส่งไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมายทาง Email ด้วย MailChimp & ActiveCampaign & Gmail Ads & Yahoo Ads & Hotmail Ads

ตัวอย่าง ที่ระบบส่งไปแสดงยังเครือข่าย Display Network

มี Dashboard ให้ผู้ใช้บริการดูสถิติผู้คลิกชมแบบ Real Time จากทุกช่องทาง

เรานำทรัพย์ของคุณไปแสดงให้กลุ่มเป้าหมายระดับ Premium คนไทย คนจีน ต่างชาติ ที่เป็นนักลงทุน ผู้ที่มีเงินเย็น ผู้ที่กำลังค้นหาทรัพย์ที่ไม่ใช่นายหน้า หลาย 10 ล้านคน

นี่เป็นเพียงกลุ่มเป้าหมายบางส่วน ที่ได้จากการประมวลด้วย Technology Big Data ของเรา เพื่อใช้โปรโมทขายอสังหาฯ ตั้งแต่ละระดับราคา 1 ล้าน ไปจนถึงมากกว่า 1,000 ล้าน

ดูว่าข้อมูลกลุ่มเป้าหมายจาก Big Data เราเอามาจากไหน

เราใช้ Robot มากกว่า 10,000 ตัว ทำงานอยู่บน Server Farm ของเรา ที่ Amazon AWS โดยทำงานตลอด 24 ชม.ทุกวัน เพื่อไปเก็บข้อมูลจากทุกเว็บในประเทศไทย

ทุกคนมีเครื่องมือในการโปรโมทเหมือนกันค่ะ แต่สิ่งที่คน 99% ไม่มีคือ big data ค่ะ

ลองประเมินทรัพย์ของคุณจะขายได้ ภายในกี่เดือน

ลองใช้โปรแกรมประเมินดูว่า หากคุณขายเอง โดยเพียงติดป้าย และ Post ตามเว็บต่างๆ จะ Post เอง หรือ จ้าง Post ก็แล้วแต่ จะขายได้ภายในกี่เดือน หากไม่ใช้ Technology ช่วยขายแล้ว

สถิติของบริการ "ขายได้ภายใน 2 เดือน" ของเรา

มีผู้ใช้บริการเราโดยเฉลี่ย 500 ทรัพย์/เดือน ค่ะโดย 70% เป็น Agent ค่ะ ส่วน 30% เป็นเจ้าของขายเอง ค่ะ โดยเราแบ่ง % การขายได้ตามราคาทรัพย์ ดังนี้ค่ะ

ราคาทรัพย์ระหว่าง 0.5 ล้าน - 3 ล้าน

ภายใน 2 เดือน เราขายได้ 87% (เป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ ของเราค่ะ มีผู้ใช้บริการมากที่สุด สัดส่วน 55%)

ราคาทรัพย์มากกว่า 3 ล้าน - 5 ล้าน

เราขายได้ 85% ( มีผู้ใช้บริการสัดส่วน 20%)

ราคาทรัพย์มากกว่า 5 ล้าน - 10 ล้าน

ภายใน 2 เดือน เราขายได้ 82% (มีผู้ใช้บริการ สัดส่วน 10%)

ราคาทรัพย์ ที่มากกว่า 10 ล้าน - 15 ล้าน

ภายใน 2 เดือน เราขายได้ 79% ค่ะ (มีผลู้ใช้บริการ สัดส่วน 5%)

ราคาทรัพย์ที่มากกว่า 15 ล้าน - 20 ล้าน

ภายใน 2 เดือน เราขายได้ 76% (มีผู้ใช้ยริการสัดส่วน 4%)

ราคาทรัพย์มากกว่า 20 ล้าน - 30 ล้าน

ภายใน 2 เดือน ขายได้ 70% ค่ะ (มีผู้ใช้บริการ สัดส่วน 2%)

ราคาทรัพย์มากกว่า 30 ล้าน - 100 ล้าน

ภายใน 2 เดือน ขายได้ 66% ค่ะ (มีผู้ใช้บริการ สัดส่วน 1%) , แต่ถ้าภายใน 4 เดือนขายได้ 99%

ราคาทรัพย์มากกว่า 100 ล้านขึ้นไป

ภายใน 2 เดือน ขายได้ 50% ค่ะ (มีผู้ใช้บริการ สัดส่วน 1%) , แต่ถ้าภายใน 4 เดือนขายได้ 80% , และแต่ถ้าภายใน 6 เดือนขายได้ 99%

คุณรู้หรือไม่ว่า ถ้าคุณขายเอง แล้วต้องลงโฆษณาเองโดยใช้ทุกเครื่องมือในการโฆษณา คุณต้องใช้เงินไม่ตำกว่า 1 แสนบาท โดยที่ไม่รู้ว่าจะขายได้เมื่อไหร่

Package ราคาของเรา

บริการของเรามีทั้งหมด 4 Package โดยใช้ตามความเร็วที่ขายได้

ตารางการเปรียบเทียบการทำงานแต่ละ Package Speed

Package Ultra Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 2 เดือน

ราคา 14,900 บาท

บริการทำให้ขายได้ หรือ หาผู้เช่าอสังหาฯได้ ภายใน 2 เดือน ขายไม่ได้ภายใน 2 เดือน คืนเงินเต็มจำนวน โดยระบบจะทำการคืนเงินหลังวันที่ครบกำหนดภายใน 3 วันไม่เกินเวลา 23.00

ได้รับความนิยมมากที่สุด กว่า 70% ของผู้ใช้บริการนี้ , รองรับทุกราคาทรัพย์

หรือ สั่งซื้อทาง Line โดย Line มาที่ Line ID : Salesforce1

Package Super Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 4 เดือน

ราคา 9,900 บาท

บริการทำให้ขายได้ หรือ หาผู้เช่าอสังหาฯได้ ภายใน 4 เดือน ขายไม่ได้ภายใน 4 เดือน คืนเงินเต็มจำนวน โดยระบบจะทำการคืนเงินหลังวันที่ครบกำหนดภายใน 3 วันไม่เกินเวลา 23.00

ได้รับความนิยมรองลงมา กว่า 20% ของผู้ใช้บริการนี้, รองรับทุกราคาทรัพย์

หรือ สั่งซื้อทาง Line โดย Line มาที่ Line ID : Salesforce1

Package Standard Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 6 เดือน

ราคา 4,900 บาท

บริการทำให้ขายได้ หรือ หาผู้เช่าอสังหาฯได้ ภายใน 6 เดือน ขายไม่ได้ภายใน 6 เดือน คืนเงินเต็มจำนวน โดยระบบจะทำการคืนเงินหลังวันที่ครบกำหนดภายใน 3 วันไม่เกินเวลา 23.00

ได้รับความนิยมรองลงมา กว่า 10% ของผู้ใช้บริการนี้, รองรับทุกราคาทรัพย์

หรือ สั่งซื้อทาง Line โดย Line มาที่ Line ID : Salesforce1

พิเศษ Speed ใหม่ !! สำหรับผู้ต้องการขายได้เร็วสุดใน 1 เดือน

Package Triple Beyond Ultra Speed : ทำให้ขายได้ภายใน 1 เดือน , รองรับทุกราคาทรัพย์

ราคา 30,000 บาท

คำถามที่ผู้ใช้บริการ ถามเราบ่อยๆ

หมายเหตุ : หากคลิก Link ด้านล่างนี้ผ่านแอพ Line แล้วไม่แสดงอะไร หรือ ขึ้นหน้าจอขาวๆ ให้คลิกที่จุด 3 จุดด้านบนขวามือ ของแอพ Line แล้วคลิก Open in other App ก็จะเปิดได้

1.ท่ามกลาง Covid-19 ระบาด ไหนจะมี Trade-War ฉุดเศรษฐกิจลงขนาดนี้ ระบบคุณจะขายได้ยังไง

ตอบ : ปัจจัย Covid-19 และ trade-war มีผลค่ะ ต่อการขายอสังหาฯค่ะ เพราะผู้คน กลุ่มคนที่มีเงิน หรือมีเงินทุน จะไม่มี mood ที่จะทำอะไร หรือ ไม่มี mood ที่จะไปค้นหาอสังหาตาม web ต่างๆอยู่แล้วค่ะ ดังนั้นหากผู้จะขายอสังหาฯ จะไม่สามารถใช้วิธีการเดิมได้ค่ะ ที่รอให้คนมสเจอทรัพย์ท่านหรือ มาค้นหาทรัพย์ท่าน เพราะปัจจุบันไม่มีทางเป็นไปได้ค่ะ

ปัจจุบัน คนที่มีเงิน ก็ยังมีเงินอยู่ค่ะ , นักลงทุนก็ยังเก็บหรือมีเงินอยู่ค่ะ กลุ่นคนที่ไม่มีเงินในตอนนี้คือ ลูกจ้าง พนักงาน โรงงาน ที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจขาลงค่ะ

นั่นหมายความว่า ตอนนี้หากเราจะขายอะไร เราต้องมี big data ของคนมีเงิน มีเงินเย็น ของนักลุงทุน ไทย จีน ฝรั่ง ค่ะ เพราะคนเหล่านีเรอจังหวะซื้อค่ะ

เมือเรามีกลุ่มเป้าหมาย เหล่านี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนไทย จีน หรือฝรั่งในไทย ที่เหลือคือ ส่งไปขายเสนอขายให้กับคนเหล่านี้ค่ะ เพื่อให้เขาเห็น ให้เจาเกิดความอยากได้ อยากลงทุน อยากเก็บไว้เก็งกำไร อยากต่อยอดต่างๆจองพวกเขาค่ะ

2.ตัวอย่างใบเสร็จรับเงินที่ออกให้ลูกค้า มีระบุเงื่อนไขการคืนเงินเต็มจำนวน โดยไม่มีเงื่อนไข

3.คำว่า "ขายได้" หมายถึง ?

ตอบ : มีการโอนกันเสร็จเรียบร้อย ณ สำนักงานที่ดิน ดย Robot ของเราจะตรวจสอบที่เว็บกรมทีดินทุกๆ 1 ชม. ทุกวัน

4.คำว่า "ขายไม่ได้ในเวลาที่กำหนด" หมายถึง ?

ตอบ : แม้ว่าจะตกลงซื้อขาย หรือ จ่ายเงินมัดจำ แต่หากยังม่มีการโอนกัน ณ สำนักงานที่ดิน ก็ถือว่ายังขายไม่ได้

5.หากขายยังไม่ได้จะโอนเงินกลับให้เมื่อไหร่ ด้วยวิธีอะไร ?

ตอบ : จะคืนเงินเต็มจำนวน ให้ท่านโดยโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านที่แจ้งไว้กับเราตอนสั่งซื้อบริการ โดยจะโอนภายใน 3 หลังจากวันที่ครบกำหนด ตามแต่ละ Package ไม่เกินเวลา 23.00

6.จะมั่นใจได้ยังไงว่าจะคืนเงินจริง มีสัญญาหรือไม่ ?

ตอบ : เราจะระบุข้อตกลงเงื่อนไขการคืนเงิน ไว้ที่ใบเสร็จรับเงิน ที่จะส่งให้ท่านทั้งที่เป็นใบเสร็จแบบ Electronic และแบบกระดาษที่ส่งให้ทางไปรษณีย์ ซึ่งจะมีผลในทางกฎหมายค่ะ

7.หากบริการนี้ขายได้เร็วจริง ทำไมทางบริษัทไม่ขายเอง หรือ เป็นนายหน้า เอง จะได้เงินเยอะกว่าไม่ใช่หรือ ?

ตอบ :ขออธิบาย Model ของบริการ "ขายทรัพย์ให้ท่านได้ภายใน 2 เดือน" ค่ะ บริการนี้ของเราผู้ใช้บริการส่วนใหญ่กว่า 90% เป็นเจ้าของทรัพย์ขายเองค่ะ และ 10% จะเป็น Agent ค่ะ

Model ของเราไม่ใช่ Model แบบนายหน้าค่ะ ซึ่งนายหน้าจะมีหน้าที่ต่างๆทำเยอะมากค่ะ , Model ของเราไม่ใช่เอาทรัพย์ ไป Post ตาม Web ต่างๆแล้วให้คนค้นหา แล้วเจอ แล้วเปรียบเทียบทรัพย์อื่นที่ใกล้เคียง แล้วค่อยโทรหาผู้ขาย ซึ่งเป็นรูปแบบที่ช้าค่ะกว่าจะขายได้

รูปแบบบริการเราเป็นแบบ Direct Sale ค่ะ คือ นำทรัพย์ของท่านไปเสนอขายให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพในการซื้อทรัพย์ท่านได้ค่ะ แต่แทนที่จะเป็นคนเดินไปขาย แต่เราใช้ Technology ไปขายให้ค่ะ โดยเราจะไม่มีการ Post ทรัพย์ของท่านตาม web ต่างๆค่ะ และ ข้อมูลทรัพย์ของท่านจะเป็นความลับไม่มีอยู่ตาม web ต่างๆค่ะ

นั้่นหมายความว่า Model ของเราสามารถให้บริการกับผู้ใช้บริการ ทั้งเจ้าของขายเอง หรือ Agent ในประเทศอย่างไม่จำกัด (Scale up) โดยไม่ต้องเพิ่มคน เนื่องจากใช้ Technology ทำงานอัตโนมัติให้ทั้งหมด และ Model ของเราสามารถขยายการบริการไปยังประเทศไหนๆก็ได้ในโลกนี้นั่นหมายถึงสามารถขยายบริการไปในระดับ Global ได้เลย โดยไม่ต้องไปเปิดสาขา หรือ จัดตั้งบริษัท ในประเทศนั้นๆเลย ไม่ต้องมีคน เราใช้ Server Farm เราที่เดียว Amazon AWS ให้บริการได้ทั่วโลกค่ะ

ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ Model ที่เป็น Agent แล้ว สามารถรับงานได้จำนวนจำกัด ประเมินว่า 1 Agent สามารถรับ Port ทรัพย์เพื่อขาย ไม่น่าจะเกิน 100 ทรัพย์ / คน แต่บริการของเราสามารถรองรับการให้บริการ ได้หลายล้านทรัพย์ พร้อมๆกันทั่วโลกค่ะ

8.เป็นบริการโดยบุคคล หรือ นิติบุคคล มีออกใบเสร็จ ใบกำกับภาษีหรือเปล่า ?

ตอบ : เราดำเนินธุรกิจเป็นนิติบุคคล ชื่อ แอพวัน ดิจิทัล เลขที่ทะเบียนการค้า 0123562005473 เลขที่ผู้เสียภาษี 0123562005473 ออกใบเสร็จรับเงิน และ ใบกำกับาษีเต็มรูปแบบค่ะ โดยก่อนที่จะเป็น แอพวัน ดิจิทัลในวันนี้ก่อนหน้านั้นเราคือบริษัท SoftOne Asia Co.,Ltd. ที่ทำธุรกิจด้าน Software ที่ให้บริการให้กับสถาบันการเงินในไทย มามากกว่า 15 ปี

9.ความน่าเชื่อถือ?

ตอบ : บริการ "ขายทรัพย์ให้ท่านได้ภายใน 2 เดือน" เป็นเพียงบริการนึง ในหลายร้อยบริการ ของ AppOne Digital ค่ะ | No.1 Software as a Service in Thailand & CLMV Countries.

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ AppBankAsia.Com โดย AppOne Digital ซึ่งได้จดทะเบียนใหม่แทนบริษัท SoftOneAsia Co.,Ltd ที่ทำธุรกิจด้าน Software มามากกว่า 15 ปี

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกเช่าใช้ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Blockchain Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก โดยให้บริการในประเทศไทย และ ให้บริการทั่วโลก ภายใต้ชื่อ BizOS (Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ และ บริการอื่นๆของเราเช่น Marketing technology service , Big data as a Service , Peer to Peer Lending platform on blockchain technology , AI bot technology service , Financial Techology service , Property technology service , ICO as a Service

ติดต่อเราที่

Line id : salesforce1

ทาง email : softoneasia@outlook.com

Visit us : www.appbankasia.com

ขั้นตอนการให้บริการของเรา

ขั้นตอนการให้บริการของเรา มีทั้งหมด 4 ขั้นตอนค่ะ

ขั้นตอนที่ 1

ท่านเลือก Package ความเร็วที่ท่านต้องการ ตามด้านล่าง

- Ultra Speed ขายได้ภายใน 2 เดือน ราคา 14,900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการขายได้ ด่วนมากที่สุด ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน (ได้ความนิยมมากที่สุด กว่า 70% ของผู้ใช้บริการนี้)

- Super Speed ขายได้ภายใน 4 เดือน ราคา 9,900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการขายได้ ด่วน เร็วมาก ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน (ได้ความนิยมรองลงมา กว่า 20% ของผู้ใช้บริการนี้)

- Standard Speed ขายได้ภายใน 6 เดือน ราคา 4,900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการขายได้ เร็ว ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน (ได้ความนิยมน้อยที่สุด กว่า 10% ของผู้ใช้บริการนี้)

เมื่อท่านส่งคำสั่งซื้อแล้ว จะมี SMS ส่งไปที่ท่าน เพื่อแจ้งบัญชีในการโอนเงิน

ท่านชำระค่าบริการโดยโอนเงินค่าบริการ เข้าบัญชี ธนาคาร ของบริษัท แล้วส่ง Slip มาทาง Line ID : Salesforce1 พร้อมแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ เพื่อใช้ในการลงในใบเสร็จ และ ส่งใบเสร็จรับเงินตัวจริงให้ท่านทางปรษณีย์ภายใน 3 วัน ส่วนใบเสร็จรับเงิน Electronic จะส่งให้ในวันที่ได้รับเงินค่ะ และ รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ เบอร์มือถือ อีเมล์ และ เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับคืนเงิน ค่ะ หมายเหตุ : ในใบเสร็จของบริการนี้ที่จะส่งให้ท่าน จะระบุ "ขายไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน ในวันที่ครบกำหนด เวลา 23.00" ซึ่งจะมีผลทางกฎหมายในการคืนเงินของเราค่ะ

ขั้นตอนที่ 2

เมื่อท่านชำระเงินแล้ว รบกวนท่าน ส่งรายละเอียดทรัพย์ ของท่าน ประกอบด้วย รูปทรัพย์ ไม่เกิน 25 รูป , คลิป Video ของทรัพย์ไม่เกิน 2 คลิป (ถ้ามี) และ รายละเอียดของทรัพย์ เช่น ที่อยู่ ขนาด ราคา ชื่อผู้ติดต่อ สถานที่ใกล้เคียง จุดเด่นของทรัพย์(หากระบุได้) มาให้เราทาง Line salesforce1 เพื่อทางทีมงานจะต้องนำมาทำ Landing Page 3 ภาษา คือ ไทย จีน อังกฤษ และ บางทรัพย์อาจจะต้องทำภาษาญี่ปุ่น ให้ด้วยค่ะ

เมื่อเราได้รับข้อมูลทรัพย์ของท่านแล้วเราจะส่งแผนการทำงานของเราให้ท่านทราบทาง Line ตามตัวอย่างข้างล่าง

แผนการทำงานของเราค่ะ เพือเตรียมโปรโมททรัพย์ของท่านค่ะ
9-10/06/2020 : ทีมงานเริ่มทำ landing page 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ เพื่อโปรโมททรัพย์ของท่าน จะแล้วเสร็จพรุ่งนี้ในเวลา 17.00 ค่ะ
9-10/06/2020 : (ทำคู่ขนานกับด้านบน) ระบบ big data จะทำการประมวลหา กลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพซื้อทรัพย์ท่านได้ เพือใช้สำหรับส่งโปรโมททรัพย์ของท่านค่ะ จะแล้วเสร็จพรุ่งนี้ เวลา 20.00
10/06/2020 ช่วงเย็น : ทีมงานจะส่ง landing page 3 ภาษาให้ท่านชม ของ 3 ทรัพย์ ค่ะ และ ทดลองส่ง sms , Line message (ใช้กับ channel อื่นๆด้วย), email ไปยังท่านค่ะ และ ส่งสรุป link เพือให้ท่านใช้ในการ monitor จำนวนผู้ชมที่คลิกดูแบบ real time ค่ะ
11/06/2020 เวลา 06.00am เป็นต้นไป ระบบจะเริ่มส่งโปรโมททรัพย์ของท่าน ตลอด 24 ชม.ทุกวัน ไปตาม channel ต่างๆค่ะ ระหว่างที่ระบบดำเนินการส่งโปรโมท เพือนำทรัพย์ท่านไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมาย ท่านสามารถเพิ่ม หรือ เปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ท่านได้ตลอดเวลาค่ะ แจ้งเราทาง line นี้ได้เลยนะค่ะ

ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนนี้สำคัญที่สุด

เมื่อเราได้ข้อมูลจากท่านแล้ว เราจะใช้เวลา 2 วัน เพื่อสร้าง Landing Page เพื่อส่งไปแสดงยังกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 3 ภาษาคือ ไทย จีน อังกฤษ และ นำข้อมูลทรัพย์ของท่านเข้าสู่ระบบ Big Data ของเราเพื่อให้ระบบ AI Robot ของเราทำการประมวลผลเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีความสามารถจะซื้อ หรือมีศักยภาพซื้อทรัพย์ท่านได้ ตาม Algorithm และ Criteria ของระบบเรากว่า 1,000 วิธี โดยใช้ฐานข้อมูล เช่น ฐานข้อมูลนักลงทุนไทย จีนที่ทำธุรกิจในไทย ฝรั่งที่ทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่กำลังค้นหาอสังหาฯหรือผู้ที่เคยค้นหาอสังหาฯในรอบ 1 เดือนที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นคนไทย คนจีน หรือฝรั่งที่ทำงานหรือทำธุรกิจในไทย, ฐานข้อมูลผู้ที่มีเงินเย็น หรือมีทรัพย์สินมากกว่า 10 ล้าน หรือ 50 ล้าน หรือ 100 ล้าน หรือ 200 ล้าน หรือ 1000 ล้าน หรือ 2000 ล้านขึ้นไป , ฐานข้อมูลผู้ที่ทำงานในบริษัทที่อยุ่ใน Set50 ของไทย ในระดับ Executive ขึ้นไปเป็น และฐานข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นกลุ่มเป้าหมาย เพื่อใช้ส่งโปรโมททรัพย์ของท่านด้วยเครื่องมือ หรือส่งโปรโมทไปยังช่องทาง Email Mailchimp & Sendgrid & ActiveCampaign, SMS,Messenger, Facebook, Google Display Network, Google Gmail Ads, Baidu, Weibo, Wechat, Line, Youtube , LCD Ads , Share Ads

ขั้นตอนที่ 4

เมื่อครบ 3 วันตามขั้นตอนที่ 3 ระบบจะเริ่มส่งโปรโมทออกไปตามช่องทางที่ระบุในขั้นตอนที่ 3 โดยใช้กลุ่มเป้าหมายตามขั้นตอนที่ 3 ตลอด 24 ชม.ทุกวัน และ เมื่อมีผู้สนใจทรัพย์ของท่าน เขาจะติดต่อไปยังท่านโดยตรง โดยไม่ผ่านเราค่ะ โดยท่านสามารถ Monitor / ดูสถิติ ผู้คลิกชม ทรัพย์ของท่าน แบบ Real Time ได้เลยค่ะ

ติตต่อเรา หรือ สอบถามการใช้บริการ

Line มาที่ Line ID : salesforce1 หรือ email ของเราได้ที่ email : SoftOneAsia@outlook.com

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ

AppBankAsia.Com

AppBankAsia.Com เจ้าของโดย AppOne Digital ซึ่งได้จดทะเบียนใหม่แทนบริษัท SoftOne Asia Co.Ltd.

No.1 Software as a Service in Thailand & CLMV Countries.

เราเป็นผู้พัฒนา และ ให้ลูกค้าทั่วโลกเช่าใช้ Software ทางด้านธุรกิจบนระบบ Cloud ในรูปแบบ Software as a Service (SaaS) เรามี Application มากกว่า 500+ Applications, ครอบคลุมทุกธุรกิจ, ทุกขนาดของธุรกิจ, Native แต่ละธุรกิจ โดยใช้ Technology AI Bot & Big Data & Blockchain Technology ทำงานแทนคนเป็นหลัก โดยให้บริการในประเทศไทย และ ให้บริการทั่วโลก ภายใต้ชื่อ BizOS (Business Operating System / ระบบปฎิบัติการในการทำธุรกิจ และ บริการอื่นๆของเราเช่น Marketing technology service , Big data as a Service , Peer to Peer Lending platform on blockchain technology , AI bot technology service , Financial Techology service , Property technology service , ICO as a Service

ติดต่อเราที่ Line id : salesforce1

ทาง email : softoneasia@outlook.com

Visit us : www.appbankasia.Com

Created By
AppBankAsia .Com
Appreciate