CHƯƠNG TRÌNH TẾT 2017 đón xem chương trình đặc biệt trên vtv

cHIỀU CUỐI NĂM 2017

Chiều cuối năm - "Đặc sản" không thể thiếu trên VTV trong ngày 30 Tết.

Trong nhiều năm qua, Chiều cuối năm luôn là một trong số những chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh. Chương trình được dàn dựng như một bữa tiệc về màu sắc, âm thanh với nội dung hấp dẫn, thú vị. Mỗi năm chương trình có một chủ đề khác nhau và như thông lệ được phát sóng từ 17h - 19h ngày 30 Tết, trên toàn bộ các kênh của VTV.

Không gian ngày Tết ấm cúng và vui vẻ trong Chiều cuối năm với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng.

táo quân - GẶP NHAU CUỐI NĂM

Gặp nhau cuối năm - Một trong những đặc sản dịp Tết Nguyên đán hàng năm của Đài THVN. Gặp nhau cuối năm hay còn gọi là "Táo quân" đã trở thành một trong những chương trình được đón chờ nhất trước thời khắc Giao thừa.

Thời sự, hài hước, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa, chương trình chinh phục được khán giả ở nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề và trình độ khác nhau và trở thành "thương hiệu" có uy tín của "Táo quân".

Ê-kíp Táo quân 2016

"Đón Tết cùng VTV" là chương trình chào xuân đặc biệt do Đài THVN tổ chức sản xuất để phát sóng vào tối 30 Tết hàng năm. Chương trình đem tới cho khán giả nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, hoành tráng, đan xen những câu chuyện nổi bật trong năm với nhiều cảm xúc.

Đón Tết cùng VTV 2017 không đơn thuần là một đại nhạc hội mà sẽ là một chương trình mang nhiều ý nghĩa vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Đón Tết cùng VTV: "Bữa tiệc" mừng năm mới hoành tráng, rộn ràng

12 Con giáp là chương trình thường niên phát sóng nhân dịp Tết Âm lịch do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện.

Những hình ảnh của chương trình 12 Con giáp năm 2015.

Là một trong những khách mời của 12 Con giáp 2017, Miu Lê và Ngô Kiến Huy sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc. Với ca khúc Cho tôi xin một vé về tuổi thơ, cùng sự dàn dựng sân khấu đầy công phu, khán giả chắc chắn sẽ được sống lại một tuổi thơ hồn nhiên.

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình đặc sắc khác: Gala Hài, Gala giao lưu - gặp gỡ,...

Chúc mừng năm mới 2017 - Xuân Đinh Dậu
Các chương trình Tết của VTV sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.vtvgo.vn, hoặc tải ứng dụng VTVGo trên iOS và Google Play.

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.