Tiện ích VInhomes Nguyễn Trãi Xem thêm các tiện ích vinhomes nguyễn trãi tại:http://vinhomesnguyentraicity.com/tien-ich-vinhomes-nguyen-trai

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án chung cư cao cấp được các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới và trong nước thiết kế với một hệ thống những tiện ích đồng bộ thuộc top hiện đại bậc nhất hiện nay. Với những ưu thế lớn như vậy Vinhomes Smart City “siêu đô thị” hoàn toàn có thể thuyết phuc làm hài lòng bất cứ vị khách hàng khó tính nào và những gia đình có yêu cầu sống cao nhất. Hệ thống tiện ích là một trong những vấn đề mà các khách hàng quan tâm hàng đầu của một dự án, tại Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn mang lại một cuộc sống đẳng cấp hiện đại gồm có: Bệnh viện quốc tế Vinmec với ưu đãi khám định kỳ miễn phí, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Vinschool đẳng cấp, bể bơi 4 mùa cho trẻ với giá ưu đãi hoặc miến phí, các khu vui chơi giải trí và khu sinh hoạt chung của cộng đồng văn minh chp dân cư với khuôn viên cây xanh tươi mát và phòng tập Gym với trang bị hiện đại hàng đầu…

Phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec

Bệnh viện Vinmec VInhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế của Vingroup luôn là nơi cư dân và khách hàng hoàn toàn tin tưởng. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và đẳng cấp hàng đầu phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, cán bộ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và tận tâm luôn cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu, nhiều sự lựa chọn, thuận tiện và đảm bảo cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm: Lý do gì khiến Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút những gia đình trẻ?

Trường mẫu giáo Vinschool

Trường mẫu giáo Vinschool là bộ phận quan trọng trong hệ thống tiện ích hoàn hảo của Vinhomes Nguyễn Trãi. Ngày nay Vinschool là hệ thống trường học hàng đầu trong nước. Với thiết kế phòng học hiện đại và tiên tiến kết hợp với hệ thống chương trình học đạt chuẩn quốc tế, ngoài giờ học tiếng Việt, tại Vinschool các em còn được học tiếng Anh với giáo viên bản địa kết hợp đan xen với giáo viên Việt Nam. Trường học được xây dưng với hệ thống khu vui chơi giúp các em giải lao trong giờ nghỉ và tăng cường phát triển thể chất cũng như tạo cho các em một môi trường học tập phát triển về mọi mặt.

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng

Chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế riêng 1 không gian văn minh, gần gũi. Nằm tách biệt với khói bụi, ồn ào bên ngoài nhưng lại thuộc cộng đồng cư dân thân thiện và đẳng cấp. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện dành cho việc sinh hoạt cộng đồng của cư dân chung cư. Ở đây ngoài việc phục phụ cho những buổi sinh hoạt chung của các cư dân thì các cư dân còn có thể đến đọc sách, thư giãn hoặc trò chuyện giao lưu thắt chặt tình láng giềng.

Trung tâm Gym – Thể dục thể hình thẩm mỹ

Được thiết kế để hướng tới những nhu cầu thiết yếu của gia đình hiện đại và năng động, Vinhomes Nguyễn Trãi cam kết phát triển đầy đủ và đồng thời bốn yếu tố của đời sống: Trí tuệ, tâm linh, sắc đẹp và thể hình. Vì vậy chung cư được xây dựng với phòng tập Gym hiện đại, khuôn viên xanh mát để cư dân chạy bộ hoặc dạo bộ, bể bơi bốn mùa với mức giá ưu đãi giúp việc rèn luyện sức khỏe của cư dân tòa nhà trở nên thuận tiện hơn. Cuộc sống tại đây trở nên hoàn hảo hơn bất cứ lúc nào với sự tiện ích đẳng cấp mà dự án mang lại.

Xem thêm các thông tin của Vinhomes Nguyễn Trãi tại đây: Tìm hiểu Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống an ninh Vinhomes Nguyễn Trãi

Được lắp đặt một hệ thống các camera giám sát 24/24 ở các vị trí thiết yếu với tiêu chuẩn quốc tế và theo thiết kế tự động đồng thời thường xuyên có người kiểm tra theo dõi theo ca, cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ lưỡng, có thể nói hệ thống an ninh của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi ở mức vô cùng cao và mang lại sự an toàn, thoải mái cho cư dân an cư tại đây.

Nguồn: http://vinhomesnguyentraicity.com/

Credits:

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi - dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Made with Adobe Slate

Make your words and images move.

Get Slate

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.