Tủ mạng - tủ rack Unirack Tủ mạng hay còn gọi tủ rack 42U 36U 32U 27U 20U 15U 12U 10U 6U với các chiều sâu D400, D600, D800 và D1000 mm. Tủ Rack Unirack tiêu chuẩn chất lượng có CO CQ và ISO chứng nhận chất lượng

Tủ mạng xuất hiện tràn lan trên thị trường với những mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau để có thể phù hợp với nhiều không gian sử dụng.Điều này không thật sự tốt khi chúng ta không biết được chất lượng và vật liệu làm nên những loại tủ này.Để tránh gặp phải những khó khăn trong việc chọn lựa chọn hãy cùng đi vào tìm hiểu xem tủ mạng Unirack Việt Nam chúng được làm từ vật liệu gì ? Sự khác biệt giữa chúng?

Trên thị trường và ở Unirack Việt Nam đang có 2 loại tủ mạng chính đó là tủ Open Rack (tủ mở) và tủ Cabinet (các tủ có cánh bao bọc).Với những loại tủ mở thì vật liệu thường được chọn sử dụng đó là Sắt. Sự cứng cáp của loại vật liệu này sẽ giúp cho tủ có thể chịu được tải trọng cao từ các thiết bị và đảm bảo cho các thiết bị không bị ảnh hưởng.Loại vật liệu này được sơn toàn bộ bằng sơn chống gỉ để tủ không bị hao mòn theo thời gian.

tủ mạng mở

Hình ảnh: Tủ mạng Open Rack

Với các loại tủ Cabinet, những loại tủ được bao bọc xung quanh (bao gồm tủ đứng và tủ mạng treo tường)với những tấm cánh cửa và thường là được dùng trong các căn phòng.Những loại tủ này thường đươc làm từ vật liệu thép tấm, hoặc tôn.Sự khác biệt từ những vật liệu này khá nhiều, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các bạn đó.

tủ mạng cabinet tại Unirack

Hình ảnh: Tủ mạng Cabinet

Việc sử dụng các chất liệu này với loại tủ Cabinet sẽ đảm bảo cho thiết bị bên trong an toàn hơn là so với tủ Open Rack.Ngoài ra việc sử dụng 2 loại chất liệu này cũng sẽ khiến cho việc di chuyển , vận chuyển những kích thước tủ lớn trở nên dễ dàng hơn.Riêng đối với phần khung và thanh tiêu chuẩn, thanh giẳng bằng 2 chất liệu này thường có độ dày từ 1,5mm – 2,0mm để có thể giúp tủ tạo dựng bộ khung cứng cáp, chịu được tải trọng cao từ khối thiết bị khổng lồ.

Cửa trước ,sau và 2 bên hông của những loại tủ Cabinet được làm từ tôn nên cũng rất dễ dàng có thể đột ở dạng lưới để giúp theo dõi và làm thông thoáng khí nóng xả ra từ các thiết bị bên trong tủ.Tủ mạng được làm từ 2 chất liệu này thường được phủ toàn bộ bằng sơn tĩnh điện, chống gỉ.Có thể là sơn nhúng hoặc sơn phun.Cũng có thể là sơn bóng hoặc sơn sần, các màu sắc khác nhau.Nói chung là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đơn hàng của khách mà sản xuất cho phù hợp.

Hiện tại Unirack Việt Nam Số 28 Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đang sản xuất và cung cấp tất cả các loại tủ mạng khác nhau với nhiều mẫu mã,kích thước và màu sắc khác nhau.Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIRACK VIỆT NAM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.22255666 - Mobile: 0981 888818 - 094 3563686

TP Hồ Chí Minh: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh - Tel: 08.22365888 - Mobile: 0942 227 227

Website: www.unirack.vn - www.unirack.com.vn | Email: info@unirack.vn - Email đặt hàng: unirackvietnam@gmail.com

Credits:

Tủ mạng hay còn gọi tủ rack 42U 36U 32U 27U 20U 15U 12U 10U 6U với các chiều sâu D400, D600, D800 và D1000mm

Report Abuse

If you feel that this video content violates the Adobe Terms of Use, you may report this content by filling out this quick form.

To report a Copyright Violation, please follow Section 17 in the Terms of Use.